• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nội soi đại tràng có nguy hiểm không thưa bác sỹ?

Q

quanglinh92

Guest
#1
Nhiều bệnh nhân có bệnh lý về đại tràng đều được chỉ định nội soi. Tuy nhiên, nội soi đại tràng có nguy hiểm không luôn là vấn đề người bệnh quan tâm. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết nội soi đại tràng có nguy hiểm không nhé!
1. Nội soi đại tràng là gì, cần chuẩn bị gì trước khi nội soi đại tràng?

Trước khi muốn biết nội soi đại tràng có nguy hiểm không bạn nên tìm hiểu là gì và có sự chuẩn bị thật kỹ trước khi nội soi.

Nội soi đại tràng là phần thăm khám trực tuyến đại trực tuyến hoặc còn gọi là ruột già bằng một ống soi có đường kính nhỏ khoảng 1cm, dài 65cm, được cho qua các môn học. Một ống nội soi được gắn máy ảnh nhỏ để thu lại hình ảnh bên trong đại tràng của bệnh nhân, những hình ảnh sẽ được chiếu trên màn hình tivi để giúp các bác sĩ biết được thay đổi và bất thường xảy ra bên trong ruột, from chẩn đoán chính xác và có hợp chất thích hợp

noi-soi-dai-trang-co-nguy-hiem-khong-1.jpg


Before the Internal Soil sẽ được bác sĩ kiểm tra hậu môn

Xem thêm: Nội soi trực tuyến ở đâu tốt

Trước khi tiến hành nội soi đại tràng, bệnh sẽ được kiểm tra hậu môn để đánh giá tổn thương nếu có, sử dụng thuốc giảm đau khi đưa ống vào.

Khi tiến hành nội bộ soi, bệnh nhân phải nghiêng trái, ống soi sẽ được đưa vào từ hậu môn, đi sâu vào các đoạn ruột. Bên bệnh nhân bên trái, thỉnh thoảng bác sĩ sẽ nhai nhẹ vào bệnh cảnh để giúp ống soi dễ dàng hơn và ít gây đau đớn hơn. Quá trình nội thất sẽ diễn ra trong khoảng 20 phút, vậy nội bộ có nguy hiểm không?

2. Nội soi đại trà có nguy hiểm không?
Nội soi đại tràng có nguy hiểm không? Đây là câu hỏi rất nhiều bệnh quan tâm. Các chuyên gia tại khoa đa khoa Pacific đã xác định rằng nội bộ không phải là hiểm nguy đối với mạng lưới cũng như sức khoẻ của bệnh nhân.

Do đại tràng khá dài và có đoạn gập hoặc xoắn nên trong bệnh án thực hiện quá nhiều sẽ có cảm giác đau. Nội soi đại học ở khoa đa khoa Thái Bình Dương diễn ra khá toàn vẹn, không gây ra chứng bệnh biến chứng cho người bệnh. Vì thế, nội bộ là một phương pháp toàn diện và không ảnh hưởng đến bệnh về sức khỏe.

Nội soi đại tràng là kỹ thuật được áp dụng tại khoa học Pacific. Với đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn trình độ cao với một quy trình chặt chẽ, khoa học sẽ mang lại cho bệnh nhân yên tĩnh điều trị tại đây mà không phải lo lắng nội bộ soi đại tràng có nguy hiểm không .
Nguồn: http://chuancommenau.info/noi-soi-dai-trang-co-nguy-hiem-khong-co-anh-huong-gi-khong/
 

Similar threads

Top