• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nơi Fix lỗi Iphone cực kỳ hiệu quả nhất hồ chí minh

M

mrtrong181

Guest
#1
Muốn xài iphone được kết quả là một đều vô cùng khó khăn đối với các tín đồ Appke. Tuy là một chiếc điện thoại với rất nhiều ứng dụng cực hay nhưng để xài được, khám phá được nó là một đều không hề đơn giản chút nào.
bây giờ các dòng iphone của Apple gồm:

+ iphone 4
+ iphone 4s
+ iphone 5
+ iphone 5s
+ iphone 6
+ iphone 6 plus
+ iphone 6s


Mỗi một phiên bảng là Apple sẽ cập nhật lại những chức năng cực kỳ khác nhau cũng như fix những lỗi của phiên bản cũ nên quý khách cần phải trực tiếp thu thập kiến thức mới cho mình. Vậy làm sao để biết được những kiến thức này?

Có một tài nguyên phân phối cho bạn hàng ngàn kiến thức cho đối tác về :

+ Cách sủ dụng iphone một cách kết quả
+ Hàng trăm lỗi nhỏ nhặt về iphone 4 4s 5 5s 6 6s 6 plus mà bạn cần cần biết, về hiện tượng, nguyên nhân cũng như biện pháp sửa lỗi.
+ Hằng trăm mẹo vặt phím tắt thao tác để sử dụng iphone một cách nhanh hơn và sành điệu hơn.
+ Hàng vạn những cách cài đặt trong máy để thích hợp với phong cách sử dụng của bạn
+ Hàng nghìn kiến thức về lỗi bảo mật, về icloud của máy giúp bạn bảo vệ iphone của mình cho dù bị mất cắp đi chăng nữa.

Đó chính là trang tindoapple.com với lượt truy cập người dùng lên đến cực khủng. Không chi về iphone mà cả những kiến thức về những lỗi của ipad cũng hoàn toàn tương tự, chỉ dành riêng cho các tín đồ Apple sử dụng iphone , ipad
Website http://tindoapple.com
 
Top