• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nội dung màn hình lumia 1320 thế mạnh

  • Thread starter letrunghau1994
  • Start date
L

letrunghau1994

Guest
#1
Màn hình là điểm mạnh nhất về bề ngoài trên máy 1320. Về thiết kế hay nguyên kim loại, đảm bảo thì 1320 ngon rồi, tuy vậy có thể nhiều anh em không lưu ý. Nhưng màn hình thì chắc anh em sẽ thích vì 1320 được tích hợp màn hình tốt. Đóng góp vào sự tuyệt vời của màn hình 1320 mình nghĩ là giao diện clearblack Display của Nokia. Nhờ vào tính năng này mà 1320 hiển thị hình ảnh rõ ràng, sáng trắng|trong trẻo} trong mọi quá trình.

1320 có màn hình 6" với độ phân giải 720x1280. Đánh giá độ phân giải với giao diện màn hình thì bạn có thể nhìn nhận đây không thể là một smartphone có mật độ điểm hình tốt. Tuy nhiên ở phân khúc giá này thì nó rất tốt. Lưu ý nữa là design giao diện của wp không gồm những icon hay những thanh có hình bầu, hay bo góc nên chúng ta không nhìn được được màn hình rỗ một cách rõ ràng như trên các sản phẩm Android hay iOS.
Chức năng màu sắc khủng khi ra nắng:
Trên 1320 thì Nokia cũng thiết kế cấy hình siêu sáng khi ra thời tiết chỗ có ánh sáng mạnh. Có thể là khi bạn ra ngoài sáng gắt thì hình ảnh sẽ trắng hơn mức sáng nhất 20% để giúp chúng ta có thể đọc được toàn bộ trên màn hình một cách dễ dàng. Vấn đề rất hữu ích cho anh em khi muốn xem chữ trên smartphone trong môi trường ánh sáng gắt. Có thể anh em nhớ là khi độ sáng tăng cao vượt mức cho phép thì màn hình sẽ bệt đi. Chẳng vấn đề cả, vì lúc đó quan tâm là có đọc được toàn bộ trên màn hình hay không.

Màn hình bự máy lớn
Kích thước lớn là điểm yếu tuy vậy màn hình lớn lại là lợi thế. lumia 1320 có màn hình tỉ lệ 5,5” độ phân giải FullHD, màn hình này sử dụng công nghệ IPS cho khả năng hiển thị khá tốt. Nhưng nếu vô tình làm rơi điện thoại đây lại là thành phần dễ tổn thương thay mat kinh lumia 1320 có thể ảnh hưởng đến khả năng xem film, lướt web hay đọc sách, vì màn hình được thiết kế nhiều lớp cân nhắc thay man hinh lumia 1320 là điều cần quan tâm. Bạn cũng có thể thao tác ngay cả khi đang đeo găng tay, tất nhiên là găng tay vải thôi, chứ loại dày thì mình chưa thử.
Màn hình lumia 1320 so với lenovo K900
Đầu tiên là về màu sắc, màn hình IPS cho của lumia 1320 hoàn hảo hiển thị tốt nhưng màu sắc có vẻ kém hơn lenovo K900. Điểm chúng tôi không đánh giá cao ở màn hình này đó lại là độ sáng, độ sáng không cao và hạn chế nhìn khi sử dụng máy ngoài trời. Sử dụng máy trong phòng hay nơi râm mát thì cũng không vấn đề gì lớn, nhưng ở ngoài trời nắng (như khi đi đường chẳng hạn) thì đọc nội dung rất khó chịu.
Lưu ý việc nên xem xét thay man hinh lumia 1320 giá rẻ có ảnh hưởng tới cảm ứng sau này.
Nên nếu anh em có điều kiện sử dụng hai điện thoại hoặc dùng thêm máy tính bảng thì hệ sinh thái tốt nhất về kích thước có thể là: một chiếc máy màn hình nhỏ như iPhone, một chiếc màn hình to như 1320, một chiếc như iPad lớn và một chiếc máy tính màn hình 15".

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 
Top