• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Nơi cung cấp và phân phôi lưới bảo vệ chất lượng nhất trên toàn quốc

  • Thread starter hoangvieta9
  • Start date
H

hoangvieta9

Guest
#1

Khi sống ở các căn hộ cao tầng hay khu chung cư, mọi gia đình thường xuyên lắp đặt Luoi bao ve để bảo vệ con trẻ của họ khỏi những nguy hiểm tiềm tàng đang dần xảy ra. Nhưng những loại lưới bảo vệ trước đây thường thô kệch thô cứng ảnh hướng không nhỏ tới vẻ đẹp thẩm mỹ ban công nhà bạn. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu bạn một mẫu thiết kế mới được mọi người rất ưa chuộng tại thời điểm này ,thứ nhất nó vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và vẫn có được sự chắc chán bền bỉ theo thời gian. Ngoài luới bảo vệ ra bạn có thể trang trí thêm cách chậu cây cảnh để tạo một không gian toáng đãng hơn bao giờ hết nhé.

Thực tế là mọi người rất cần một chiếc Lưới bảo vệ nhưng nó vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Vì nó làm bằng sợi INOX không rỉ và được bọc một lớp nhựa bên ngoài do đó nhìn từ ngoài vào rất khó phát hiện ra nhà bạn có hẳn một giàn, một lưới bảo vệ khác so với những kiểu truyền thống trước đây.Ngoài ra bạn còn có được một tấm lưới bảo vệ an toàn như thế này sẽ rất an tâm cho trẻ nhỏ chơi trong nhà. Do các em bé trong khi chơi có thể ném các đồ đạc trong nhà ra ngoài ban công gây nguy hiểm cho người bên dưới, hay các em có thể trèo lên bàn, và ban công rất không an toàn.

Không bất kể những ngôi nhà chung cư, nhà cao tầng luôn có một vị trí rất đặc biệt đó chính là ban công, nếu chúng ta khéo léo có thể biến nó thành một không gian giải trí và thư giãn rất là hưu hiệu. Nếu bạn có lắp những loại lưới kém chất lượng, không đủ tiêu chuẩn mà rất thô kệch sẽ làm ảnh hưởng tới môi trường sống xung quanh ngôi nhà bạn. Lưới bảo vệ của chung tôi được làm nên từ những sợi cáp inox không bị rỉ, cong vênh mà bên ngoài còn được phủ một lớp nhựa dẻo bên rất bền với thời gian, chống chọi mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác.
Khi có ý muốn sử dụng lưới bảo vệ bạn cần phải xem xét thật kỹ các điều kiện của nhà cung cấp đưa ra như bảo hành, chi phi lắp đăt... Còn một điều nữa là bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các nhân viên tư vấn để tìm được một loại phù hợp nhất cho gia đình mình. Hy vọng chúng tôi có thể mang đến cho bạn những lựa chọn phù hợp nhất, tốt nhất cho gia đình bạn.
Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
 
Top