Nơi có sản phẩm giàn phơi thông minh duy lợi tiên tiến và hiệu quả nhất

#1
Trong thời kì công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước hiện nay, chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình Việt ngày một nâng cao đòi hỏi các thiết bị, đồ dùng cũng phải đổi mới phù hợp với thời đại công nghệ. Chính vì lỹ do đó mà các nhà nguyên cứu đã phát triển các sản phẩm đó nhằm phục vụ cho mọi gia đình. Vì thế mà chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một trong những sản phẩm đó chính là giàn phơi thông minh duy lợi.
Với sự xuất hiện của giá phơi quần áo, chúng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng trên thị trường với các ưu điểm vượt trội hơn. Các loại giàn phơi truyền thống khác đã không thể nào vượt qua giàn phơi thông minh về các hình thức. Mẫu mã tính năng rất đa dạng mà quá trình phơi quần áo được tối ưu hơn. Bạn không cần phải lo lắng vì trong những ngày nồm ẩm đã có bộ sây khô quần áo được tích hợp trên giàn phơi thông minh và bạn có thể dễ dàng điểu chỉnh theo hướng gió và nắng nữa nhé. Quần áo luôn được khô ráo trong tất cả các ngày kể cả nắng mưa mà chúng còn có công nghệ tia cực tím giúp cho quần áo được khủ sạch vi khuẩn gây mùi ẩm mốc giúp cho quần áo được sạch sẽ thơm mát quả thật đây là một đặc điểm tuyệt vời mà giàn phơi thong minh điều khiển từ xa mang lại cho chúng ta.
Thay vì sử dụng dây phơi thông thường chăng như tơ nhện để phơi hết lượng lớn quần áo của cả gia đình thì giờ đây giàn phơi thông minh sẽ trợ giúp cho bạn rất nhiều. Không những công việc phơi quần áo được dễ dàng và thuận hơn mà chúng còn chịu được một lực tải lên đến 50kg cùng với các thiết thanh phơi dài 2 - 3m và các lỗ phơi cố định giúp bạn thoái hơn trong việc phơi một lượng lớn quần áo của gia đình mình. Không những dễ dàng điểu chỉnh bằng hệ thống tay quay, điều khiển để hướng đến vị trí thích hợp mà chúng còn được tích hợp hệ thống đèn UV hay quạt sưởi để cho quần áo được nhanh khô, không lo ẩm mốc.
Giàn phơi thông minh của chúng tôi đã luon được cải tiến và hoàn thiện để phục vụ mọi gia đinh đặc biệt là các bà nội trợ trong công việc nhà được thuận tiện hơn bao giờ hết. Quần áo đảm bảo an toàn sẽ bởi bạn không lo các tác nhân gây bụi ngoài một trường, hơn nữa không lo bị bay mất bởi giàn phơi được trang bị hệ thống móc chống bay cao cấp. Giúp quần áo khá bền đẹp vì tránh các tia cực tím ngoài nắng và tránh được sương đêm dễ làm hỏng quần áo. Mà cũng đảm bảo được sức khỏe của bạn.
Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội