Nôi cho bé và những điều phụ huynh cần nắm rõ khi mua

#1
Để bé ngủ thật ngon và sâu kể cả khi không có mẹ nằm bên thì dùng nôi điện em bé là vô cùng quan trọng. Trên thị trường đồ dùng cho trẻ sơ sinh hiện nay, có rất nhiều những chiếc nôi trẻ em được làm từ nguyên liệu khác nhau (gỗ, chất liệu nhựa...), với kích cỡ khác nhau thích hợp cho trẻ ở nhiều giai đoạn khác nhau; vì vậy, mẹ nên hỏi xin sự tham mưu của nhân viên bán hàng để chọn được chiếc nôi phù hợp.

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh nôi trẻ em cũi trẻ em hà nội; phần adaptor, hộp máy, nguồn điện phải được cha mẹ kiểm tra kĩ; và sản phẩm sẽ được ở nơi thoáng đãng, tránh ánh sáng để bé nằm ngủ. Tiếp đó, hãy dùng lực tay để đưa nhẹ nôi qua lại tạo đà và ấn nút ON ở mặt hộp máy để khởi động chế độ rung tự động. Mẹ cần chú ý theo dõi và dùng đúng chỉ số trên mặt adaptor tương ứng với cân nặng của trẻ để các bé được ngủ say và sâu giấc nhất.nôi rung tự động cho bé​

Để chắc chắn rằng bé được an toàn nhất, sản phẩm sở hữu giá cả tốt nhất và chế độ bảo hành, hậu mãi đầy đủ thì bố mẹ nên chọn mua nôi trẻ em từ những hãng có tiếng, bảo đảm chất lượng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính gia đình mà ba mẹ chọn mua 1 sản phẩm phù hợp (về kích thước, chất liệu và chức năng). Đặc biệt, để bé có thể ngủ say dù không có mẹ bên cạnh, mẹ chú ý chọn mua nôi có chức năng rung tự động.

Với thiết kế như chiếc giường nhỏ nhắn của bé, nôi rung cho bé sơ sinh được phân làm 2 loại chủ yếu là nôi xách tay và nôi rung tự động. Nôi xách tay đem đến cho trẻ nhỏ giấc ngủ thật sâu ngay cả lúc bố mẹ cần đi lại với lớp nệm êm ái, tay xách mang đi thuận tiện và mái chắn mưa nắng rộng rãi. Nôi rung tự động thường lớn hơn, được làm từ gỗ, nhựa cao cấp hoặc khung hợp kim vững chắc, có thiết kế chế độ rung phù hợp, nhẹ nhàng ru bé vào giấc ngủ như có mẹ ở bên vỗ về. Tùy theo điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, ba mẹ có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất cho bé.

Babimart.com chính là địa chỉ mua nôi trẻ em uy tín để bạn có thể tin tưởng lựa chọn và tìm kiếm cho các con yêu bởi Babimart vẫn luôn tìm kiếm những sản phẩm cao cấp, kiểu dáng bắt mắt và hợp lý với khả năng thu nhập của các gia đình. Ba mẹ có thể tới các cửa hàng hoặc click trực tiếp vào website Babimart.com để chọn mua sản phẩm hợp lý.