• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Niseko Moiwa - Điểm trượt tuyết hấp dẫn ở Hokkaido

D

dulichsieure

Guest
#1
Niseko Moiwa - Điểm trượt tuyết hấp dẫn ở Hokkaido


Du khách muốn khám phá mùa đông và trượt tuyết ở Nhật Bản thì Hokkaido là điểm đến không thể tuyệt vời hơn. Sở hữu tấm vé máy bay đi sapporo giá rẻ của hãng China Eastern Airlines là một cơ hội tuyệt vời để đến Hokkaido khám phá mùa đông Nhật Bản và Niseko Moiwa Ski Resort là điểm đến tuyệt vời để cho du khách trượt tuyết.

Niseko Moiwa Ski Resort là một khu nghỉ mát nhỏ được tìm thấy trong các khu trượt tuyết Niseko của Hokkaido. Mọi người bắt đầu trượt tuyết trên núi Moiwa vào đầu năm 1919 khi họ phải đi bộ lên đến tận hưởng những bột phong phú và nó vẫn là nơi hoàn hảo để đứng đầu cho một ngày bột. Mặc dù Moiwa có một cao điểm thấp (800m) so với Mt. Niseko Annupuri (1308m) bên cạnh, nó vẫn dễ dàng đạt đến 4m tuyết mỗi mùa đông. Thay vì phải đấu tranh cho dòng tươi như bạn làm ở Annupuri, bạn có thể dễ dàng lướt đến 15h và vẫn nhận được đường tươi tất cả xung quanh núi. Vé Lift tại Moiwa Resort là rẻ hơn so với các khu nghỉ dưỡng lớn hơn và cung cấp cho bạn tùy chọn 4 giờ hoặc 1 ngày tùy thuộc vào thời gian bạn muốn để trượt tuyết.
Moiwa là nơi hoàn hảo để học cách trượt tuyết hay trượt tuyết mà không lo lắng về đám đông trượt tuyết nhanh như tên bắn qua bạn. Với 3 thang máy truy cập vào địa hình khác nhau, người mới bắt đầu sẽ tìm nơi tốt nhất để bắt đầu sẽ được trên đôi cho phép truy cập đến hai chạy mới bắt đầu được gọi là Fairy Tale và rừng Run đó là tốt đẹp chạy ngắn để thực hành lần lượt trên với các cơ hội để xem một số động vật rừng. Khi bạn cảm thấy như bạn muốn tiến đến một cái gì đó dốc hơn, sau đó Burn chính là một hoạt động trung gian đẹp. Để giúp bạn trong quá trình học tập của bạn, bạn cũng có thể có được nhóm hoặc học riêng từ Ski School Moiwa.
Mt. Moiwa cũng có một loạt các địa hình cho người tìm kiếm bột từ các lần chạy mở tiến đến cây chạy trên toàn bộ khu nghỉ mát. trượt tuyết chuyên gia cũng có thể truy cập hẻo lánh qua cửa 6 và 10 (tùy theo điều kiện) sau khi tìm kiếm lời khuyên từ Ski Patrol như nếu bạn trượt tuyết quá xa xuống nó có thể là một bước đi dài trở lại. Trượt tuyết cao cấp chủ yếu sẽ muốn sử dụng cho phép truy cập đến tất cả các khu nghỉ mát và sẽ giữ cho bạn ấm hơn một chút trên xe lên.
Moiwa có lựa chọn nơi ăn nghỉ ít hơn 4 khu nghỉ dưỡng khác nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Hầu hết các tùy chọn chỉ là một vài từ nâng phút đi bộ và sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm kỳ nghỉ trượt tuyết bao gồm tất cả thoải mái hơn so với các khách sạn lớn bận rộn. Một lựa chọn tốt mà chỉ mở cửa vào năm 2015 là Lodge Moiwa 834 mà là một khách sạn sang trọng nhất. Các vị trí chỉ là trên đường từ thang máy và bạn sẽ có được bữa ăn sáng và ăn tối bao gồm. Tủ khóa riêng biệt được cung cấp cho cả hai thiết bị trượt tuyết của bạn và các đồ dùng khác của bạn, do đó bạn có nhiều không gian an toàn để lưu trữ những thứ của bạn cũng như một khu vực phòng khách đẹp để thư giãn. Nếu bạn là sau khi một khách sạn lớn, sau đó một Niseko Towers là tốt tùy chọn như họ có một đưa đón miễn phí đến Moiwa, Annupuri và Grand Hirafu Resorts và bạn có thể trượt tuyết từ Moiwa trở về khách sạn. Họ cũng có một chỗ onsen đó là điều hoàn hảo để cho các cơ bắp mệt mỏi của bạn sau một ngày leo dốc.

Nếu bạn đang ở trong Hirafu, bạn có thể dễ dàng truy cập Moiwa bắt Moiwa Shuttle, dịch vụ miễn phí mà vào buổi sáng để đưa bạn đến khu nghỉ mát và trả lại khoảng thời gian đóng cửa. Nếu bạn đang cảm thấy mạo hiểm, bạn cũng có thể trượt tuyết trên từ Niseko Annupuri Resort nhưng bạn sẽ cần phải làm một số nghiên cứu vào những con đường để đi trước khi bạn nghỉ ngơi. Nếu bạn thích trượt tuyết bột nhưng đang tìm kiếm một lựa chọn xung quanh yên tĩnh hơn Niseko, sau đó Moiwa là nơi để đầu vì nó là một khu nghỉ mát tuyệt vời với một cái gì đó cho tất cả mọi người.
Đặt mua vé máy bay đi Sapporo giá rẻ nhất tại các đại lý bán vé máy bay đi Nhật Bản của chúng tôi sẽ là lựa chọn phù hợp cho chuyến du lịch tiết kiệm của du khách.
Đặt vé máy bay hãng China Eastern Airlines tại:
VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
_____________________________________________
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
Tel: 04.37322333
>> Du khách có thể đặt mua ve may bay di thuong hai giá rẻ của hãng hàng không China Eastern Airlines tại website: chinaeasternair.net
 
Top