• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

nike air max 270 – sản phẩm đáng sở hữu nhất hè này

#1
Được kiểu dáng bởi Dylan Raasch – Giám đốc sáng tạo cấp cao của dòng sản phẩm Air Max, Nike Air Max 270 là sản phẩm được xem là thả sức nhất trong khoảng trước đến giờ trong đại gia đình với túi Air dày tới 32 millimet. Đúng vậy, bạn ko nghe nhầm đâu, tới 32 millimet đấy.
u5Jeni3YigDn9HLHGmdGGj-8D5GDYJCDR54leiLfq37eiWyqE_D-vP2XnfJ-iejK8TNGbtxuNdSQ-vvfpONa6Vn-qbDBt-YNijOndXrx62XWGbW86dlWTsid4lTrpAi9lqPW113R

“Nike Air Max 270 được dựa trên các cải tiến về ngoài mặt. Trước đây, thuận tiện nhận thấy dòng sản phẩm luôn hướng đến nhu cầu tập luyện và training, Cho nên đây được xem là định hướng mới hoàn toàn mới của Nike. Đôi giày sở hữu phần đế Air Unit đồ sộ giúp cải thiện khả năng hỗ trợ và độ êm ái cho người mang. Ý tưởng Việc đầu tiên là tạo ra một vài giày kết hợp các Ưu điểm giữa cả Air Max 93 và Air Max 180. Tuy nhiên, trong suốt công đoạn, chúng tôi nhận thấy kế hoạch Việc đầu tiên không còn phù hợp nữa và hướng đến cho ra một vài giày hoàn toàn mới với phần thân mới thuôn, làm trong khoảng chất liệu lưới và một bộ đệm mới lạ hơn. Đây không phải là một đôi hybrid, đây là một phiên bản Air Max hoàn toàn mới”. Dylan Raasch – Giám đốc sáng tạo cấp cao của dòng sản phẩm Air Max
Trên đây là 1 vài dòng chia sẻ của Dylan về quá trình cho ra Air Max 270. Chẳng thể phủ nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang lên đứa con mới nhất của mình. Và thật sự rất đáng để chúng ta cùng ngồi xuống, san sớt với nhau những Nhận định chi tiết nhất về đôi giày để hiểu hơn tại sao Nike Air Max 270 lại đáng giá tới vậy nhé.
Nike Air Max 270 – Chẳng người nào còn lạ gì series sneaker chạy bộ Air Max nức danh của “the Swoosh”, mang theo kỹ thuật túi khí độc đáo cộng ngôn ngữ mẫu mã mới lạ đã góp phần sản sinh ra ti tỉ cực phẩm gây bão trong cộng đồng Sneaker lẫn văn hóa phong cách rộng lớn. Air Max 270 cộng ngoài mặt mang hơi thở ngày mai chính là phát hành mới nhất tới trong khoảng dòng sản phẩm này. Ngay bây giờ, hãy cùng Fandy Nhận định tất tần tật về nó nhé !
Ấn tượng Việc ban đầu
otLoT_we4CiKkNnRnJDByf6TwQuDAc_B9zKV-AT4fZe8Jk6fi13sOm9YOotFg-d5Ox1NTSaBdOe5BHVjVZJKxqOrbMYoO81bwJbpBbgv1n5O7tstHEzIMzy_i0VryvHLG5unSrYe

ko khó để bắt gặp thông tin và hình ảnh về đôi giày ở trên Internet từ vài tháng trở lại đây, đặc thù lúc sự kiện Air Max Day 2018 vừa kết thúc. Cảm giác Việc trước tiên của mình chính là sự bất ngờ về miếng Air Unit khổng lồ. Quả thật nó hết sức to và toàn bộ chiếm hết sự lưu ý. Và nếu như bạn là một người theo dõi các xu thế bắt mắt mới đây, sẽ không khó để hiểu rằng đôi giày đã phối hợp bắt mắt midsole đồ sộ của chunky sneaker vào trong nó. Quả thật rất trendy.

ngược lại với midsole, phần thân ko để lại cho mình nhiều ấn tượng với lắm. Ví như chỉ giới hạn lại ở việc nhìn ảnh có lẽ là ko đủ để chúng ta có Đánh giá khách quan nhất dành cho sản phẩm này.
hWONzX5a-_AyO_vuinv9dWPFYUBxbacIzdzjh5wj_9tcxxhtH7GToFel_njgzRUYmh2Qu5EY4d8s_G1-vLf5lMIXXFEayB8cFx44qIYoEfxLfy09R8tcUbRMUy1gCUsweFMxSRh6

bề ngoài và chất liệu:
Giữa khi những sản phẩm giày dép đều hướng về những click nhá, những màu sắc xưa cũ thì phiên bản Air Max 270 lại chọn lối ngoài mặt mai sau, máy móc, vừa sử dụng chất liệu lưới, có vẻ mỏng nhưng khôn xiết chắc chắn, phương pháp túi khí AIR trong suốt dày đến 32 milimet, phối hợp cùng cách phối màu thông minh đủ để tạo ấn tượng ngoại hình tốt đẹp dù chỉ xem qua hình ảnh.
tPe0KtfkF9JJ3-9_DQrnVNAF3Li1dHndkL260mfCZCV0EKR6J7701AVEI7P_53rkF6X0V8EzB6aIXfW0EteE9wxZIXTUMDvvCMGzy24PnHPaxsBSMa0hdrfIjQfVicgX7SKKnTjW

điểm nhấn nổi bật:
nhiều quan điểm đều xác nhận phần đế AIR trong phát hành lần này đích thực là một điểm nổi bật chói sáng. Không chỉ có gam màu tương phản so với phần còn lại. Độ dày của “túi khí” lên tới 32 mm còn bảo đảm tương trợ dài lâu cho những giáo đồ yêu thích giày chạy bộgiữa lúc Nike Air Max 270 được xem như phát hành Trước tiên chỉ dành để phục vụ mục tiêu “thời trang”.
co3G0vtRyOkshgHlmK2Csw7AOHbgRnVPIB1PGqVheIMFsKKSqvxR0eRC7ZInZGC8seilclWWhaHALBLH6tfrbdx1W3Uz3jhDgmv1YPVIZHmCO1FQQh0mfYAoKlH1t56DZxdVgNih

công nghệ được tích hợp:
phương pháp Air – Gọn, nhẹ, độ nảy cao phối hợp cùng lớp chất liệu lưới ở phần Upper khiến sản phẩm sneaker thể thao cực nóng Air Max 270 đã nhẹ, nay càng nhẹ hơn dẫu vẻ ngoài có phần “bé bự”.
Vừa rồi là đôi nét cơ bản nhất trên phiên bản Air Max 270, tới các cửa hàng giày thể thao tại đà nẵng FANDY STORE sắp nhất để cộng trải nghiệm, sở hữu nó ngay bữa nay !
Fandy.vn
Hotline: 0905 09 09 09
Địa chỉ: 409 Lê Duẩn, Tp.Đà Nẵng.
 
Top