• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Niềng răng trong suốt có tốt không ?

S

suckhoe280

Guest
#1
Những ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt đã thay đổi quan niệm niềng răng phức tạp, đau đớn như nhiều người vẫn nghĩ. Giờ đây bạn không phải lo lắng việc người khác có nhận ra là bạn đang niềng răng hay không, việc mang mắc cài có ê buốt nặng nề hay không mà bạn sẽ thoải mái với các khay niềng răng tháo lắp rất dễ dàng. Niềng răng trong suốt có tốt không ?

Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài – phương pháp này phù hợp với những trường hợp răng mọc chen chúc, không cân đối, răng thưa, hẹp cung hàm, răng hô, vẩu, thưa…

Để tiến hành niềng răng trong suốt, đầu tiên bác sĩ kiểm tra sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào, nếu bạn không có các bệnh về răng thì bác sĩ bắt đầu tiến hành chụp phim để chẩn đoán và tư vấn bạn có nên dùng loại niềng răng này hay không. Niềng răng trong suốt bằng cách sử dụng các khay niềng răng để di chuyển từ từ vị trí của các răng mà không cần phải dùng mắc cài nặng nề. Phương pháp này được xem như là một luồng gió mới cho trào lưu niềng răng thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao, tiện lợi cho người dùng và hiệu quả bền lâu.Trung bình một ca niềng răng bạn mang từ 18-36 khay

Chỉnh nha bằng phương pháp niềng răng trong suốt Invisalign, bác sĩ sẽ cho bạn mang khay niềng răng, trung bình một ca niềng răng bạn mang từ 18-36 khay niềng răng, một khay mang khoảng 2 tuần là thay một lần, mỗi ngày bạn phải mang khay niềng răng từ 20-22 giờ để đạt hiệu quả cao. Niềng răng invisalign bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi và đẳng cấp của vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các khay Invisalign sản xuất tại Hoa Kỳ và được thiết kế bằng phần mềm chuyên biệt cho chỉnh hình răng nên đạt được tính chính xác cao và an toàn cho người sử dụng. Bạn có thể yên tâm khi mang khí cụ này mà không phải lo lắng liệu có bị dị ứng với kim loại hay không.

Để đảm bảo kết quả điều trị niềng răng bằng khay niềng răng trong suốt bạn phải tái khám từ 6-8 tuần/lần để kết quả đạt cao hơn, đồng thời bác sĩ có thể theo dõi tình hình niềng răng ra sao và có gì hư hỏng để kịp thời chỉnh sửa.Thời gian cho một ca niềng răng thông thường từ 1-2 năm

Thời gian cho một ca niềng răng thông thường từ 1-2 năm nhưng có thể ngắn hơn tùy theo mức độ lệch lạc của răng.

Một số trường hợp răng có cấu trúc phức tạp, bác sĩ phải chỉ định mang khay niềng răng trong suốt, đồng thời bổ sung thêm một số khí cụ như nút lưỡi để giúp hiệu quả niềng răng đạt cao hơn.

Trong trường hợp răng của bạn lệch lạc ít thì số lượng khay niềng răng trung bình khoảng 20 khay, thời gian niềng răng từ 6-12 tháng và chi phí thấp hơn hẳn khoảng 30-50% so với ca chỉnh hình đầy đủ.

Nguồn: Niềng răng trong suốt có tốt không ?
 
Top