• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Niềng răng thưa chuẩn đẹp

T

tramy1902la

Guest
#1
Bạn đang mất tự tin về nụ cười chỉ vì răng thưa, nó làm bạn không tự tin giao tiếp, trong công việc lẫn cuộc sống.

Răng thưa là gì?
Răng thưa là tình trạng có các khe hở giữa các răng. Răng thưa xảy ra khi có hiện tượng di răng (hậu quả của mất răng) hay răng quá nhỏ so với cung hàm. Hầu hết những than phiền xoay quanh vấn đề này là khe hở rộng giữa các răng gây mất thẩm mỹ.Đối với răng thưa thì giải pháp tốt nhất là niềng răng thẩm mỹ để đóng bớt khe hở, dùng mắc cài cố định trên răng, tác động trên dây cung bằng lực nhẹ, kéo các răng từ từ lại gần nhau. Cách này giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên chi phí hơi cao, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm. Và tất nhiên niềng răng cho trẻ em tiết kiệm được mọi mặt hơn là niềng răng cho người lớn.

Vậy phương pháp niềng răng thưa như thế nào ? và niềng răng thưa mang lại lợi ích ra sao ?

Phương pháp niềng răng thưa

Niềng răng thưa là phương pháp rất hiệu quả cho những bạn có răng quá thưa làm mất thẩm mỹ trên khuôn mặc, phương pháp niềng răng thưa này sử dụng lực kéo của dây thụ và mắc cài để sắp xếp và kéo hết các răng thưa lại đèo và khít vào nhau ngoài ra nó còn giúp cho bạn lại khớp cắn đèo và nụ cười tự tin. Tùy vào tình trạng răng nặng hay nhẹ mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp niềng răng tối ưu cho bạn.

Ngoài ra còn có hai phương pháp khác là trám khe hở và bọc răng sứ tuy nhiên 2 phương pháp này không tối ưu bằng phương pháp niềng răng vì thời gian tồn tại không lâu bằng niềng răng.

Niềng răng thưa có lợi gì ?

-Niềng răng thưa giúp bạn có hàm răng đều hơn, đẹp hơn từ đó tạo cho bạn sự tự tin trong giao tiếp.
-Khoảng cách giữa các răng khít vào nhau, không còn tình trạng thức ăn bám vào khe răng, phát sinh vi khẩn gây hại răng.
-Phát âm của bạn cũng sẽ chuẩn hơn
 
Top