Niềng răng tháo lắp có những ưu điểm như thế nào?

#1
Hiện nay dịch vụ làm đẹp đang rất phát triển trong đó có giải pháp niềng răng thẩm mỹ. Một hàm răng thẳng đều là điều mà nhiều người muốn sở hữu tuy nhiên không phải ai cũng có hàm răng thẳng đều vì vậy trong những trường hợp răng lệch lạc, răng hô, móm, răng mọc chen chúc… đều là những khuyết điểm mà giải pháp niềng răng có thể cải thiện trở thành hàm răng thẳng đều.

Ngoài ra giải pháp niềng răng còn đa dạng về hình thức, các bạn có thể chọn lựa cho riêng mình hình thức chỉnh nha mà bạn ưng ý, sau đây là một số hình thức niềng răng và chi phí dự trù:Các hình thức chỉnh nha:

Niềng răng mắc cài Inox: 22 – 30 triệu

Niềng răng mắc cài sứ: 28 – 36 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng ( Damon, Speed): 32 – 38 triệu.

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ : 32 – 45 triệu

Niềng răng mắc cài tự đóng sứ trắng Damon Clear: 40 – 55 triệu

Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 35 – 55 triệu.

Niềng răng không mắc cài 3D Clear Aligner: 40 – 60 triệu.

Niềng răng không mắc cài Invisalign: 70 – 120 triệu.

Niềng răng mặt trong: 90 – 150 triệu.

Đây là những hình thức niềng răng mang và được chia thành hai nhóm chính đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng tháo lắpSở dĩ niềng răng không mắc cài được gọi là niềng răng tháo lắp vì đây là giải pháp sử dụng khay niềng răng trong suốt bằng nhựa hoàn toàn không dùng mắc cài và có đặc điểm tháo lắp. Bạn có thể tháo khay niềng khi ăn uống và vệ sinh răng miệng nên điều này sẽ làm bạn cảm thấy thoải mái vì không thấy vướng víu. Bên cạnh đó khi bạn dùng khay nhựa này thì người khác sẽ không nhận ra bạn đang chỉnh nha.

Trên đây là những ưu điểm của khí cụ chỉnh nha thẩm mỹ không mắc cài. Tuy nhiên các bạn cần chú ý để cho quy trình niềng răng đảm bảo không bị gián đoạn quá nhiều thì các bạn nên giới hạn tháo khay ra, bạn nên tháo khi cần thiết. Như vậy thì niềng răng sẽ đạt hiệu quả hơn.

Nguồn: Niềng răng tháo lắp có những ưu điểm như thế nào ?