• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Niềng răng móm mất chi phí bao nhiêu

D

doanthuthao

Guest
#1
Nắn chỉnh răng (chỉnh nha) chỉnh hình răng, là quá trình dùng lực tác động lên răng để di chuyển, sắp xếp răng trở lại khớp cắn đúng. Nó có thể tác động để chỉnh các răng hô, móm, mọc lệch... Quá trình chỉnh răng ở người lớn và trẻ nhỏ đều được tiến hành như nhau, chỉ là thời gian dài hay ngắn, hiệu quả nhanh hay chậm mà thôi.
Chỉnh hình răng là gì?
Trên thực tế có rất nhiều cách gọi khác nhau về chỉnh hình răng: người miền bắc gọi bằng từ nắn chỉnh răng, người miền nam gọi là niềng răng , theo nhiều sách khoa học được giảng dạy trong các trường đại học thì gọi chung là chỉnh hình răng
Để trả lời câu hỏi niềng răng invisalign là gì: niềng răng là quá trình dùng các khí cụ chỉnh tạo ra các lực tác động lên răng để di chuyển, sắp xếp răng trở lại khớp cắn đúng. Nó có thể tác động để chỉnh các răng vổ (hô), móm, mọc lệch... Quá trình chỉnh răng ở người lớn và trẻ nhỏ đều được tiến hành như nhau, chỉ là thời gian dài hay ngắn, hiệu quả nhanh hay chậm mà thôi
Chỉnh nha khi nào thì hiệu quả và nó có ảnh hưởng đến khuôn mặt không?
Thời điểm niềng răng invisalign tốt nhất cho một đưa trẻ là đang trong giai đoạn cuối của quá trình thay răng sữa bằng những chiếc răng vĩnh viễn. Ở các trẻ nhỏ hiện nay thông thường từ 10 đến 14 tuổi, đây là khoảng thời gian tốt nhất để nắn răng (niềng răng) một cách toàn diện.
Nhưng để cho hiệu quả của việc chỉnh hình răng (niềng răng) thực sự hoàn hảo và không gặp nhiều cản trở thì ngay từ khi bắt đầu mọc các răng vĩnh viễn đầu tiên (lức trẻ 6 - 7 tuổi) nên cho các cháu đi kiểm tra răng miệng thường xuyên, lúc đó nếu phát hiện hàm răng có các dấu hiệu bất thường thì cần đeo hàm phòng ngừa sớm. Đeo hàm tiền chỉnh ở giai đoạn sớm có hiệu quả rất cao trong việc định hướng các răngmọc thẳng hàng và kích thích xương hàm phát triển tốt cũng như tiết kiệm được chi phí.Thời gian niềng răng invisalign trong bao lâu?
Với trẻ em
Đây là một câu hỏi mà bác sĩ chỉnh nha được hỏi nhiều nhất. Ai cũng muốn nắn chỉnh thật nhanh. Nhưng thời gian chỉnh nha tùy thuộc vào tình trạng răng cụ thể của từng người. Thời gian chỉnh nha chính thức thông thường thì mất từ 12 đến 18 tháng, sau thời gian đó bác sĩ sẽ tháo hàm chỉnh ra và đeo thêm một hàm duy trì để cố định các răng chắc chắn ở vị vị mới.
Với người trưởng thành
Khác với trẻ em, ở người lớn không còn sự tăng trưởng và phát triển. Thời gian điều trị người lớn có kéo dài hơn trẻ em một chút, thông thường là 18 tháng đối với những trường hợp không nhổ răng, 24 tháng đối với những trường hợp nhổ răng. Trong khi ở trẻ em. Tuy nhiên, trong một số trường hợp phức tạp như mất răng, răng ngầm, thời gian có thể kéo dài đến 3 năm, Với những trường hợp phức tạp trên nếu như muốn nhanh hơn hoặc đơn giản hơn thì cần sự hỗ trợ cấy ghép Implant, phục hình răng sứ, v.v… thì thời gian lại chỉ cần khoảng 6 đến 12 tháng.
Lung lay răng trong quá trình nắn chỉnh
Thời gian đầu nắn chỉnh răng, do có một lực nhất định tác động lên răng của bạn để đưa răng về đúng vị trí khớp cắn nên sẽ có sự dịch chuyển của răng gây nên lung lay răng và bạn sẽ có cảm giác bị tức.
Tuy nhiên, vì lực này tác động lên răng của bạn một cách từ từ, trong một thời gian dài nên răng của bạn không phải bị lung lay quá mức và sẽ không ảnh hưởng gì đến các chức năng ăn, nhai…. của răng.
Các trường hợp gây lung lay răng nhiều trong nắn chỉnh
Trường hợp 1: Do trình độ bác sĩ không được đào tạo bài bản đi lực kéo quá mạnh gây lung lay răng nhiều
Trường hợp 2: Do bác sĩ chưa nhiều kinh nghiệm không đánh giá được mức độ xương của răng dẫn đến tình trạng răng lung lay nhiều
Trường hợp 3: Do răng bị viêm quanh răng nặng trong quá trình nắn chỉnh mà không được điều trị kịp thời dẫn đến việc lung lay nhiều
Tất cả những trường hợp trên đều cần trở lại bác sĩ ngay để được khám tư vấn và đưa ra các định hướng điều trị
Sau quá trình chỉnh răng, khi răng đã trở về đúng với vị trí khớp cắn của nó, bạn sẽ vẫn phải tiếp tục sử dụng niềng răng invisalign một thời gian nữa để có thể cố định răng chắc chắn tại vị trí mới.
Nắn chỉnh niềng răng móm giá bao nhiêu rẻ nhất tại nha khoa Kim Dentistry?
Chi phí chỉnh nha là bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố?:
yếu tố thứ nhất là do dùng khí cụ niềng răng invisalign nào (khí cụ tháo lắp hay khí cụ cố định)
- Yếu tố thứ 2 là do nắn răng ở độ tuổi nào
- Yếu tố thứ 3 là do mức độ của hàm răng (nặng hay nhẹ, hàm răng bị một vấn đề hay nhiều vấn đế)
- Yếu tố thứ tư là do chính sách ưu đãi của từng trung tâm nha khoa cụ thể
trong 4 yếu tố trên thì yếu tố quyết định giá bao nhiều là yếu tố dùng khí cụ nắn nào cụ thể ở đây là dùng loại mắc cài nào. vì niềng răng invisalign dùng mắc cài là kỹ thuật chỉnh hình khá phức tạp đòi hỏi nhiều thời gian và tay nghề bác sĩ bởi vậy chi phí dịch vụ này tương đối cao. Tuy nhiên khi đã chỉnh răng thành công thì mức chi phí đó cũng không hề lớn so với mức độ thẩm mỹ của hàm răng mà bạn được sở hữu
Nha khoa Kim Dentistry áp dụng chính sách chỉnh hình răng rẻ nhất Hải Phòng
Tại Nha khoa Kim Dentistry được khách hàng đánh giá cao cả về giá cả lẫn chất lượng dịch vụ. niềng răng invisalign tại nha khoa Kim Dentistry rất cạnh tranh với các nha khoa khác trên địa bàn thành phố hải phòng. Thậm chí có thể thấp hơn khi chính sách, chế độ ưu đãi và bảo hành cao hơn hẳn các nha khoa khác
Để biết giá nắn răng bao nhiêu bạn có thể tham khảo bảng giá sau đây
 
Top