Niềng răng móm có giá bao nhiêu tiền

#1
Niềng răng móm là gì hoặc Thời điểm thích hợp nhất để niềng răng móm là khi nào hay Niềng răng móm có khó chịu không và thắc mắc niềng răng ở đâu tốt nhất hay niềng răng móm giá bao nhiêu tiền ? thì đây là những câu hỏi mà rất nhiều người muốn biết. Bác sĩ Bùi Cúc sẽ giúp bạn giải thích và trả lời những câu hỏi trên.
Niềng răng hay còn được gọi là chỉnh nha là một trong những biện pháp giúp cải thiện thẩm mỹ cho những ai răng bị vổ thô móm, mọc lệch lạc ra bên ngoài để có một hàm răng đẹp hoàn hảo như ý muốn cần phải nhờ đến sợ can thiệp của bác sỹ. Các bác sỹ sẽ giúp bạn đưa niêng lại răng đưa những chiếc răng mọc lệch lạc không như ý trở nên theo ý muốn. Sau khi tiến hành niềng răng móm xong bạn phải mang theo những chiếc móc hay những sợi dây kim loại kẹp giữa các răng với nhau để tránh hiện tượng lệch lạc lại.Thời điểm thích hợp nhất cho việc niềng răng móm là khi nào?
Việc niềng răng móm có thể thực hiện ở bát cứ thời điểm nào khi mà bạn có nhu cầu niền và chỉnh sửa răng. Tuy nhiện việc niềng răng móm quá sớm khi bạn chưa có đủ các loại răng như người lớn thì việc tiến hành niềng răng móm diễn ra sẽ nguy hiểm tới các dây thần kinh trên não của bạn. Vậy nên thời điểm tốt nhất để tiến hành niềng răng móm là vào khoảng từ (9 – 12 tuổi). Thời điểm này tiến hành niềng răng móm thì bạn chỉ phải mang niềng răng móm trong một thời gian ngắn.Còn nếu bạn để đến khi bạn đã là người lớn thì việc niềng răng móm sẽ diễn ra lâu hơn và thời gian bạn mang niềng răng sẽ kéo dài lâu hơn.
Lợi ích của việc niềng răng?
– Tạo cảm giác thoải mái và tự tin với hàm răng đều, đẹp.
– Nắn chỉnh răng không những tạo thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khoẻ răng miệng.
– Răng đều ngay thẳng giúp dễ vệ sinh răng miệng, giảm nguy cơ sâu răng cũng như viêm nướu.
– Với hàm răng đều đặn việc ăn nhai cũng tốt hơn.
– Các răng mọc lệch lạc ảnh hưởng đến vấn đề phát âm và chức năng của hệ thống nhai.
– Răng không tiếp khớp tốt giữa hai hàm trên với dưới sẽ khiến các răng còn lại quá tải với lực ăn nhai.
– Điều trị nắn chỉnh răng hay niềng răng móm thường gồm 2 giai đoạn:
+ Giai đoạn điều chỉnh: Di chuyển răng đến vị trí thích hợp.
+ Giai đoạn duy trì : Giữ răng ở vị trí mới.
– Mắc cài là vật trung gian liên tục truyền lực di chuyển đến răng. Có thể chọn mắc cài thông thường bằng hợp kim hay mắc cài thẩm mỹ.
– Thời gian mang mắc cài khá lâu, từ 1 đến 3 năm.
Vậy Niềng răng móm giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?
Tại Nha Khoa Thẫm Mỹ Kim Dentistry, niềng răng móm cũng là một trong những dịch vụ được khách hàng đánh giá cao cả về chi phí lẫn chất lượng dịch vụ. Giá niềng răng mắc cài của Thẫm Mỹ Kim Dentistry rất cạnh tranh so với các nha khoa khác, thậm chí có phần thấp hơn trong khi các chính sách và chế độ ưu đãi, bảo hành lại cao hơn hẳn.
Niềng răng mất bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài sẽ sử dụng khác nhau. Mắc cài sứ hay mắc cài tự buộc thì giá sẽ nhỉnh hơn loại thường hay kim loại. Ngoài ra, trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sỹ khám và chụp CT để tiên đoán trước các tình huống có thể phát sinh. Những phát sinh này sẽ được trao đổi rõ ràng và cụ thể cho bạn ngay từ đầu để chuẩn bị và quyết định có tiếp tục điều trị hay không. Bởi vậy, về giá niềng răng bạn hoàn toàn có thể chủ động khi thực hiện tại Nha Khoa Thẫm Mỹ Kim Dentistry.
Vậy chi phí niềng răng móm giá bao nhiêu tiền?
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn
Trong đó, mắc cài mặt lưỡi được mệnh danh là mắc cài “vô hình” vì người đối diện không thể biết bạn đang niềng răng. Kỹ thuật cho mắc cài mặt lưỡi cũng phức tạp hơn rất nhiều nhưng hiệu quả thẩm mỹ thì hoàn hảo.
Nếu muốn được tư vấn kỹ lưỡng hơn về kỹ thuật niềng răng mắc cài hoặc muốn biết rõ ràng nhất niềng răng móm hết bao nhiêu tiền với trường hợp của mình, Chúng tôi có thể đặt lịch để được bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha tại Nha Khoa Thẫm Mỹ Kim Dentistry trực tiếp thăm khám nhé! Nha Khoa Thẫm Mỹ Kim Dentistry cam kết trong thời gian bảo hành, chỉnh nha không đẹp hoàn lại chi phí. Đặc biệt Thẫm Mỹ Kim Dentistry đang có chế độ ưu đãi đặc biệt giảm 10% giá khi thanh toán 1 lần và vẫn giữ nguyên giá khi thanh toán 3 -5 lần cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Nha Khoa.
Chúc bạn luôn có thật nhiều niềm vui!
Nếu các bạn có nhu cầu về nắn chỉnh răng thì hãy đến đây tư vấn nhé