Niềng răng khấp khểnh hiệu quả thẩm mỹ cao

#1
Niềng răng khấp khểnh, mọc lệch lạc là phương pháp tối ưu giúp khách hàng chỉnh hình lại răng, sở hữu hàm răng đều đặn và đẹp hơn. Phương pháp này hiện rất được ưa chuộng bởi mang lại hiệu quả cao mà không phải thực hiện phẫu thuật.

Răng khấp khểnh là như thế nào?


Răng khấp khểnh là tình trạng răng mọc lộn xộn trên khuôn hàm. Những chiếc răng khập khểnh không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai, gây ra các bệnh về khớp cắn và là nguyên nhân khiến cho các bệnh răng miệng phát triển mạnh hơn.

Niềng răng khấp khểnh sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng đẹp, cải thiện chức năng ăn nhai và ngăn chặn các bệnh nha chu một cách hiệu quả. Răng mọc đều đặn, đúng vị trí cũng sẽ giúp quá trình vệ sinh răng miệng diễn ra dễ dàng hơn.


Niềng răng khấp khểnh được coi là phương pháp tối ưu nhất giúp cải thiện tình trạng mất thẩm mỹ do răng gây ra mà không phải thực hiện phẫu thuật, không cắt xương và không gây đau. Hiện nay có hai phương pháp niềng răng chính để điều trị răng khấp khểnh, lệch lạc là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp invisalign. Tùy vào từng trường hợp răng miệng cụ thể và mong muốn của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp.

Niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài cố định là kỹ thuật mà các bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài lên răng và cố định lại bằng hệ thống dây cung. Các mắc cài này cùng với dây cung sẽ tác dụng lực lên răng, giúp răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn.

Niềng răng khấp khểnh bằng mắc cài cố định được đánh giá cao về hiệu quả và tác dụng chỉnh nha, được chỉ định và mang lại hiệu quả ngay cả trong tình trạng khó nhất. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng bằng nhựa này gây khó khăn cho khách hàng khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.