• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Niềng răng invisalign phù hợp cho tuổi teen

S

suckhoe280

Guest
#1
Nhiều thanh thiếu niên tuổi teen thường lo lắng và mặc cảm khi muốn chỉnh nha mà không muốn mang mắc cài trên hàm răng của họ, nhưng hiện nay invisalign đã mang đến cho những người bệnh chỉnh nha tuổi teen một phương pháp chỉnh nha mới loại bỏ đi hầu hết những lo lắng này.

Chỉnh nha invisalign dành cho tuổi teen là một phương pháp điều trị không sử dụng mắc cài kim loại trong suốt quá trình, mà là sử dụng một loại các khay niềng răng. Các khay được làm từ nhựa y tế trong suốt và hầu như vô hình với mọi người có nghĩa là các bạn có thể làm thẳng răng mà không ai có thể thấy được, bạn vẫn có thể ăn uống những gì bạn thích ngoài ra bạn có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa thường xuyên để duy trì nướu răng khỏe mạnh và không hề gây đau đớn hay trầy xước trong vòm miệng như khi bạn sử dụng niềng răng mắc cài.


Những thành tựu cả kỹ thuật hiện đại đã được áp dụng lên quá trình điều trị từ việc tư vấn chẩn đoán đến việc lập kế hoạch điều trị, cũng như việc chế tạo các khay, đối với các trường hợp invisalign dành cho tuổi teen, các khay bị mất đi và được thay thế miễn phí 6 khay đầu tiên bị mất và hỏng. Hộp bảo vệ khay thiết kế nhỏ gọn nhằm mang lại sự tiện ích cao nhất cho cuộc sống năng động của tuổi teen.

Chỉnh nha niềng răng invisalign bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được các teen nhà mình muốn biết nhiều nhất, vì các lợi ích mà niềng răng invisalign mang lại mà giá thành cũng khác so với các phương pháp khác, chỉnh nha invisalign có giá cao hơn các loại chỉnh nha khác nhưng giá của nó vẫn ở trong mức thu nhập cho phép của mỗi gia đình có điều kiện kinh tế tốt.

Nguồn bài viết Niềng răng invisalign phù hợp cho tuổi teen lấy tại chinhnhaniengrang247.blogspot.com.
 
Top