Niềng răng hô vẩu

#1
Răng hô là tình trạng răng hàm trên mọc chìa ra trước, gây bất cân xứng giữa hai hàm, khi ngậm miệng lại, hai hàm răng không khớp nhau. Răng hô không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến ăn nhai hàng ngày, nếu không chữa trị sớm còn kéo theo các bệnh lý như: sâu răng, bệnh nha chu, đau khớp thái dương do sai khớp cắn… Phương pháp nắn chỉnh răng hô sẽ là phương pháp giúp bạn chỉnh sửa triệt để khuyết điểm này.
Nắn chỉnh răng hô là phương pháp sử dụng các loại khí cụ niềng răng cố định hay tháo lắp nhằm nắn chỉnh lại toàn bộ hàm răng bị hô trở về đúng vị trí khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đều đặn, thẩm mỹ, đồng thời thực hiện được chức năng ăn nhai dễ dàng, phát âm chuẩn hơn. Vậy niềng răng hô giá bao nhiêu là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm.
Chi phí niềng răng hô phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bạn, mức độ hô, phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn là niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài invisalign, độ tuổi và nhiều vấn đề khác. Đối với những trường hợp đơn giản, răng hô ở mức độ nhẹ thì chi phí niềng răng hô thường thấp hơn, còn với trường hợp phức tạp thì chi phí cao hơn. Bên cạnh đó, còn có những chi phí phát sinh trong quá trinh niềng răng như chi phí điều trị những bệnh răng miệng (nếu có), chi phí mini implant hỗ trợ, khí cụ duy trì sau khi tháo mắc cài.

Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, chính vì thế để biết chính xác tình trạng răng hô của mình và phương pháp cũng như chi phí niềng răng giá bao nhiêu bạn nên đến gặp trực tiếp bác sĩ tại trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cụ thể hơn cho bạn.