Những yếu tố cơ bản tạo nên sự hài hòa giữa các đồ nội thất

#1
Nội thất của một căn nhà được gọi là hài hòa khi nó là sự kết hợp của rất nhiều yếu tố; trong lĩnh vực nội thất gia đình hiện nay nổi lên 3 yếu tố được coi là then chốt.

Phong cách kiến trúc phù hợp với các thành viên

Nhìn vào nội thất của một căn hộ, ta dễ đang hình dung được những nét chung trong tính cách của gia chủ. Nội thất gia đình là sự tổng hòa ý kiến và xu hướng thẩm mỹ của các thành viên trong gia đình. Đây là yếu tố đầu tiên quyết định đến sự hài hòa của ngôi nhà, căn hộ trở thành nơi đi về an toàn và ấm áp cho mọi người trong gia đình.

Trong thiết kế nội thất có ba phong cách kiến trúc tiêu biểu là phong cách hiện đại, đương đại và cổ điển. Nếu những thành viên đều hướng đến sự tiện nghi và thẩm mỹ thì phong cách hiện đại là rất phù hợp. Nếu hướng đến sự độc đáo, cá tính và ấn tượng thì phong cách đương đại sẽ là một gợi ý tốt. Còn nếu mọi người ưa chuộng sự cổ kính, sang trọng thì có thể hướng đến phong cách cổ điển.


Rèm cửa đẹp

Nội thất chủ đạo trong nhà

Nội thất trong nhà phụ thuộc khá nhiều vào phong cách mà các thành viên muốn theo đuổi, phong cách hiện đại và đương đại thường sử dụng những chất liệu như gỗ, nhôm hay nhựa làm vật liệu chính trên những bộ bàn ghế, giường tủ hay trên chiếc rèm sáo gỗ, rèm lá dọc (rèm văn phòng) để nó toát lên sự bóng bẩy và ấn tượng.


Màu sơn tường hài hòa

Màu sơn cũng là yếu tố quan trọng không kém, quyết định đến sự hài hòa đến nội thất gia đình. Sau khi đã xác định được phong cách kiến trúc, vật liệu nội thất chủ đạo thì chọn màu sơn chính là công đoạn cuối cùng trong phác thảo ý tưởng thiết kế để đạt đến sự hài hòa. Tùy vào từng phong cách thiết kế và vật liệu nội thất mà có những màu sơn khác nhau. Tuy nhiên, lưu ý chọn màu sơn của nội thất trước khi chọn màu sơn tường sẽ giúp bạn có màu sơn ưng ý nhất.


Rèm cửa đẹp

Bạn có thể xem qua những mẫu rèm phòng tắm đẹp nhất; hoặc muốn biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức hoạt động của các loại rèm cửa khác, vui lòng liên hệ:


TẠI HÀ NỘI:
Địa chỉ: 29 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
Tel: 043.793.2308 / 043.3793.2038 / 098.2277.517

TẠI HCM:
Địa chỉ: 382 Nơ Trang Long, P. 13, Q. Bình Thạnh
Tel: 083.553.0534 - Fax: 083.553.0594 - DĐ: 0986.028.066

TẠI NAM ĐỊNH:
Địa chỉ: 587 Trường Chinh, Tp. Nam Định
Tel: 097.564.0186