• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

những yêu cầu kỹ thuật của một bể cá ngoài trời đẹp

#1
Thiết kế làm bể cá ngoài trời đẹp hồ thủy sinh là dịch vụ uy tín tại Á ĐÔNG . Chúng tôi 25 năm trong nghề luôn mang những mẫu mới nhất đến cho từng khách hàng yêu thích hồ cá thủy sinh không những thế chúng tôi còn có dịch vụ chuyên nghiệp bảo dưỡng duy trì những hồ cá thủy sinh do chúng tôi thiết kế nên hoặc khách hàng đang phiền lòng về chiếc hồ thủy sinh tại nhà mình , cây xanh thì không tươi tốt , nước thì không được như ý muốn Kỹ thuật làm bể cá ngoài trời đẹp giá rẻ hãy liên hệ cho chúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát tư vấn và lặp kế hoạch cho những vấn đề mà chiếc hồ thủy sinh nhà bạn đang mắc phải .
Sau đây hồ cá Á ĐÔNG xin giới thiệu đến mọi người cách để có 1 chiếc hồ thủy sinh đẹp .
be-ca-ngoai-troi-dep-23.jpg

hồ cá koi . Tùy vào sở thích và yêu cầu của gia chủ mà mỗi người thợ thiết kế hồ sẽ có 1 bố cục riêng . Nhưng khi tạo cảnh nên lưu ý không nên làm đá gờm rà quá bể cá ngoài trời đẹp vì như thế khi tạo cảnh bằng cây xanh sẽ bị rối mắt nhìn .
Hấp tấp và muốn đốt cháy giai đoạn khi thiết kế hồ cá biển thủy sinh
Nhiều người chơi cá nước ngọt đã quen và cũng thiết kế hồ cá biển thủy sinh giống như thế nhưng họ không biết tiêu chuẩn của cá biển gắt gao về môi trường sống. Chính vì Kỹ thuật làm bể cá ngoài trời đẹp giá rẻ vậy bạn phải dùng bộ dụng cụ kiểm tra, cải thiện tốt môi trường sinh thái của hồ đến khi ổn định khoảng vài tuần trước thả cá xuống. Việc bạn hấp tấp sẽ gặp những sai lầm đáng tiếc, có thể chết hết đàn cá.
be-ca-ngoai-troi-dep-25.jpg

Ham nuôi quá nhiều cá và các con vật khác như tôm, sứa trong hồ cá biển thủy sinh
Khi nuôi quá nhiều thì bạn cũng phải cung cấp cũng thật nhiều thức ăn cho chúng. Điều này làm cho hồ nước sẽ nhanh bị dơ và ngột ngạt, làm bộ lọc nhanh chóng bị quá tả Hệ sinh thái của bạn sẽ sống rất khó chịu, kể cả thực vật. Những hồ cá biển thủy sinh đẹp không nhất thiết phải có nhiều bể cá ngoài trời đẹp con Kỹ thuật làm bể cá ngoài trời đẹp giá rẻ vật mới đẹp.
be-ca-ngoai-troi-dep-28.jpg

Chẩn đoán bệnh sai cho cá trong hồ cá biển thủy sinh
Người ta thường nhầm Oodinium (Amyloodium được biết đến như là Marine Velvet hay bệnh Coral Fish) với bệnh đốm trắng (Crytopcaryon irritans) chúng tương tự nhau nhưng lại là hai kiểu bệnh ích nước mặn hoàn toàn khác nhau và mỗi kiểu lại có một cách chữa bệnh khác nhau. Ngoài ra đôi khi có người không biết chắc bệnh gì nên cứ cho thật nhiều loại thuốc vào làm những cá không bệnh cũng bị ngộ độc thuốc. Cách tốt nhất là bạn hãy cách ly những cá bệnh ra riêng và điều trị đến khi hết bệnh mới thả vào hồ.
be-ca-ngoai-troi-dep-27.jpg

Mua đủ thứ con vật mà không biết gì về chúng
Nhiều người chỉ bể cá ngoài trời đẹp thấy cá nào đẹp và mua Kỹ thuật làm bể cá ngoài trời đẹp giá rẻ về bỏ vào hồ mà không có chút kiến thức gì, cũng chẳng hỏi người bán về cách nuôi. Một số loại cá không sống ôn hòa được mà sẽ tấn công các loài cá khác. Xảy ra cảnh cá lớn nuốt cá bé trong hồ của bạn thì thật kinh khủng, phải không nào? Ngoài ra mỗi loại cá khác nhau sẽ chuộng một số loại thực phẩm khác nhau, nếu không có kiến thức về chúng, bạn sẽ cho cá ăn sai loại thực phẩm và tạo thành rác trong hồ.
Be-ca-ngoai-troi-dep-2.jpg

Sử dụng nguồn nước chất lượng kém cho hồ cá biển thủy sinh
Với hồ cá nước ngọt thì bạn có thể dùng nước sinh hoạt vô tư nhưng với cá nước mặn thì bể cá ngoài trời đẹp bạn xử lý nước sao cho độ pH và các thành phần khác tương đương với nước biển thì chúng mới có thể sống tốt được. Hãy lưu ý về cả bộ lọc nước bạn nhé!
XEM THÊM :

Kỹ thuật làm bể cá ngoài trời đẹp giá rẻ
 
Top