• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những ý tưởng trang trí góc làm việc tại văn phòng

T

tuyla567

Guest
#1
Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm hứng làm việc đó là nơi làm việc tại văn phòng chính xác là nội thất văn phòng nơi chúng tôi làm việc. Góc làm việc tại văn phòng cũng phản ảnh tính cách của bạn. Chăm cho góc làm việc của mình không chỉ sạch sẽ mà còn cần phải đẹp và nghệ thuật là một nguồn cảm hứng tốt để làm việc ngày ngày. Tuy nhiên , không phải vất cứ người nào cũng biết chăm chút cho góc làm việc của mình sao cho vừa khoa học , vừa nghệ thuật. Dưới đây điểm một vài bí quyết để sắp xếp góc làm việc của riêng mình.

Lựa chọn ghế văn phòng phù hợp

Mỗi góc làm việc của một cá nhân ở văn phòng thường khá nhỏ và san sát nhau nhưng bạn vẫn có những cách làm để tạo sự riêng biệt nên lựa chọn ghế văn phòng đẹp và phù hợp với vị trí song song cũng nên phân chia ranh giới ngồi bằng cách dùng giấy dán mặt bàn , treo tranh ảnh… Lựa chọn ghế văn phòng phù hợp và tương thích với vị trí còn tạo nên một chỗ ngồi thật thoải mái.
ghe-eames-03_1.jpg

- Phân chia khu vực với từng chức năng trên bàn.
Dù bàn làm việc tại văn phòng khá nhỏ song bạn nên phân chia khu vực với những chức năng riêng của nó vừa tạo sự gọn , chỉnh tề lạ vừa để được nhiều vật dụng nhu yếu trên bàn văn phòng cùng chiếc ghế văn phòng nhập khẩu nhỏ gọn hợp lý. Việc phân chia này vừa không tốn thời gian khi phải sắp xếp. Bình thường , với góc làm việc dù nhỏ hay lớn , bạn đều có thể phân chia thành 3 khu vực chính: khu vực đặt máy vi tính , khu vựclưu trữ tài liệu và khu vực trang trí.

Dùng hộp lưu trữ .
Ở khu vực lưu trữ , bạn nên xếp lần lượt các chồng tài liệu , hồ cho gọn ghẽ không có quy củ bằng cách chọn chiếc hộp hình chữ nhật đứng bằng nhựa , để cất trữ tài liệu gọn ghẽ. Với số lượng tài liệu nhiều , bạn nên có thêm những chiếc hộp lưu trữ. Cũng nên dành thời gian để dán nhãn theo chủ đề , nội dung của tài liệu , giúp bạn dễ dàng tìm chúng khi cần.

ghe-van-phong_zps3nnxjju1.jpg

Sử dụng khoảng không gian phía dưới gầm bàn
Bạn nên biết tận dụng không gian phía dưới gầm bàn công hiệu và hợp lý. Với khoảng nhỏ phía dưới gầm bàn , bạn có thể lắp đặt ngăn kéo để cất trữ vô số vật dụng , văn phòng phẩm gọn ghẽ. Với khoảng nhỏ này , bạn cũng có thể đặt thêm chiếc giỏ nhựa hay một chiếc ghế có hộp phía trong để giúp vật dụng của cá nhân được gọn gàng.

-Gần gũi với thiên nhiên
Nơi làm việc tại văn phòng cũng nên chăm chút bằng những chậu hoa , cây cảnh. Chỉ đơn giản với một lọ hoa bé xinh hay chậu cây cảnh mini , hương thơm thoang thoảng hay sắc xanh mướt mát của thiên nhiên ngay trên bàn làm việc , là một trong những yếu tố giúp góc làm việc tại văn phòng đẹp mắt và ấn tượng .
 
Top