• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những xu hướng trang trí sử dụng nội thất nào sẽ đi đầu trong năm nay

  • Thread starter diendanchoxua
  • Start date
D

diendanchoxua

Guest
#1
Nằm vừa rồi đánh dấu sự cai trị của các gam màu nhẹ và các chất liệu mộc mạc, tự nhiên trong lĩnh vực thiết kế từ những thiết kế nội thất văn phòng đến những thiết kế về nội thất gia đình. Vậy năm nay xu hướng nào sẽ có khả năng soán ngôi vương? Hãy cùng điểm mặt tất cả ứng cử viên sáng giá được chuyên gia nước ngoài lựa chọn dưới đây.

Tường màu trắng

tất cả bức tường được sơn trắng là một sự chọn lựa không bao giờ lỗi mốt. Thậm chí nhiều năm trước tường màu trắng đã trở thành chọn lọc mặc định của hầu hết các ngôi nhà. Sau sự lên ngôi của tất cả màu sắc tường sặc sỡ cho đến màu “pastel” thì năm nay tường màu trắng được cho là sẽ một lần nữa trở lại ngôi vương của mình bởi vẻ đẹp thời thượng, vĩnh cửu và dễ kết hợp cùng những chi tiết khác trong ngôi nhà.

Một ngôi nhà có thể sử dụng màu trắng cho 3 bức tường và bức tường còn lại dùng một màu tương phản như màu đen, đỏ… tạo nên một vẻ đẹp cá tính và hút ánh nhìn. Ngoài các màu tương phản bạn cũng có thể dùng gam màu nhẹ như xanh nhạt, hồng…

Một cách là khác đó là phủ gam màu trắng lên hồ hết không gian phòng. Việc tận dụng tối đa màu sắc này sẽ giúp không gian trở thành hết sức rộng rãi và thanh nhã.

Bức tường màu trắng còn là một nền ráo để làm trội thiếu gì họa thiết và màu sắc từ các vật dụng nội thất trong ngôi nhà ở hình trên.

Chất liệu Gỗ

khuynh hướng sử dụng tất cả chất liệu mộc mạc trong nội thất văn phòng hay nội thất gia đình, thiên nhiên nghe đâu chưa có dấu hiệu giảm nhiệt và được đánh giá là vẫn sẽ dẫn đầu trong năm nay đặc biệt là chất liệu gỗ.

Gỗ mang đến cho không gian cảm giác êm ấm. Bên cạnh đó dùng chất liệu này còn khiến cho không gian trở nên trải qua hơn. Đối với tất cả ngôi nhà nhỏ, chỉ cần phối hợp một vài chi tiết gỗ với tông màu trắng là đã có thể đem đến hiệu quả bất thần.

Cùng với cuộc sống ở tỉnh thành ngày càng chật hẹp và ô nhiễm thì việc đem không gian xanh vào nhà kết hợp các đồ nội thất gia đình đang thành một khuynh hướng phổ thông và được nhiều gia đình chuộng. Cây cảnh giúp cho không gian trở nên gần gũi với thiên nhiên, hài hòa và sinh động. ngoại giả việc chăm chút cây còn là một thú vui và cực kỳ hữu ích trong việc giảm stress sau những giờ làm việc bít tất tay.

Có nhiều cách để mang không gian xanh vào trong nhà. Từ đơn giản như dùng một lọ hoa nhỏ, vài chậu cây cảnh hay cầu kỳ hơn bằng việc tạo nên các vườn treo, đảo cây… Cần lưu ý tới đặc tính của từng loại cây để có cách coi ngó cho thật ăn nhập.

Gam màu xám

Nhiều chuyên gia dự đoán gam màu xám có thể sẽ trở nên màu sắc được ưa chuộng nhất trong năm nay. Các quan điểm đều cho rằng đây gần như là một màu sắc hoàn hảo bởi nó có thể phối hợp ăn rơ với rất nhiều màu sắc khác như trắng, đen, vàng, hồng… Ngoài ra, việc đổi thay các sắc độ đậm, nhạt của gam màu này còn đem lại những hiệu quả khác nhau. Nếu như màu xám nhạt mang vẻ đẹp nhẹ nhõm, thanh lịch, thì màu xám đậm lại biểu đạt được cá tính và nét sang trọng cho không gian nội thất.
 
Top