• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những vật dụng văn phòng độc đáo

S

Songsong

Guest
#1
Những vật dụng hay ho được thiết kế từ những chất liệu gỗ thường thấy, kết hợp với vật dụng trên bàn làm việc sẽ tạo cho bạn cảm giác đồng điệu, tạo cảm hứng để làm việc hiệu quả
Bộ văn phòng phẩm bằng gỗ phong cách Avant-Garde lấy cảm hứng từ kiến trúc

Thiết kế này nằm trong bộ sưu tập Học thiết kế đồ họa của hai nhà thiết kế người Nga Nasya Kopteva và Sasha Braulov, dựa trên những toà nhà kiến trúc nổi tiếng ở đất nước của họ.
Bộ sản phẩm được thiết kế từ những mảnh gỗ sồi còn sót lại từ một xưởng mộc.
Tác giả đã lấy cảm hứng từ những cấu trúc mang tính hình tượng trong “Chủ nghĩa Tiên Phong” (Avant-garde Art) - một phong trào nghệ thuật của người Nga cuối thế kỉ 19 phản ánh những giá trị vô tận của sự sáng tạo, đột phá và mang tính độc bản.

Vật đầu tiên là một dụng cụ giữ băng keo mô phỏng lại hình dạng tròn của toà nhà Round Bath House xây dựng xong năm 1930 tại Moscow.

Còn dụng cụ có gắn nam châm tài liệu đồ họa để giữ kẹp giấy này thiết kế theo hình dáng hai chiếc trống kề nhau của toà nhà Melnikov House, được kiến trúc sư Konstantin Melnikov thiết kế cho chính mình vào những năm 1920.

Một bên mái của toà nhà để xe buýt Bakhmetevsky do Melnikov và Vladimir Shukhov thiết kế được cách điệu lại thành ngăn chứa giấy ghi chú.

Dụng cụ gọt bút chì kết hợp khay đựng danh thiếp này được thiết kế dựa trên hình dáng tổng thể của công trình Communication Industry Workers' Palace of Culture thiết kế bởi P M Grinberg và G S Raitz , hoàn thành xây dựng vào năm 1939.

Ống khói hình tháp nhọn của nhà máy dệt Red Banner tại St Petersburg do kiến trúc sư người Đức Erich Mendelsohn thiết kế được biến hoá thành 1 cây thước kẻ.

Một cục tẩy cố định bằng một khe nhỏ Đào tạo đồ họa thiết kế tạp chí trên khối gỗ hình trụ mô phỏng theo toà nhà Moscow Raysoviet, năm 1935.

Cuối cùng là một dụng cụ giữ bút có bề mặt hình răng cưa và một đế cố định điện thoại thông minh, được thiết kế dựa trên Toà nhà Communal House của Viện May mặc tại Moscow, năm 1930.
 
Top