Những vấn đề nên chú ý sau tiểu phẫu cắt bao da quy đầu

#1
Bệnh về bao quy dau la gi là chứng bệnh thường gặp ở phái mạnh gồm dài bao quy đầu và hẹp bao da quy đầu. Căn bệnh có tác động không nhỏ đến sức khỏe của đấng mày râu. Người bị hẹp bao quy đầu rất dễ tạo ra, tạo nên bựa sinh dục làm môi trường thích hợp cho các loại khuẩn và nấm phát sinh, dẫn tới ảnh hưởng cho sức khỏe. Hơn nữa, các loại khuẩn và nấm còn có nguy cơ lây truyền sang nữ giới theo đường quan hệ không an toàn khiến ảnh hưởng đến sức khỏe của họ.


Sau khi cắt bao da quy đầu cần phải chú ý những gì?

Nam giới nếu bị một số bệnh về quy đầu thì phải đúng lúc đến những căn bệnh viện, trung tâm y tế chữa trị, phương pháp tận gốc đặc biệt là tiểu phẫu cắt bao da quy đầu. chính vì thế, phẫu thuật xong nên lưu ý một số gì?

Khi cắt bao da quy đầu nên chú ý những điều sau đây:

1. Nghỉ ngơi rất nhiều: trong khi phẫu thuật cắt bao quy đầu không ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động, công việc liên tục tuy nhiên tốt nhất nên nghỉ ngơi 1 – 2 ngày, giảm thiểu vận động, trước lúc vết thương lành thì không được hoạt động mạnh dẫn tới chảy máu.

2. Tránh nghĩ hoặc xem một số sách báo khiêu gợi, video, hình ảnh mang tính phấn khởi vì do điều này dễ tiến hành cho "cậu bé" cương cứng dẫn tới xuất huyết.

3. Không được tháo gạc buộc vết sót: sau tiểu phẫu sử dụng gạc để buộc thắt chặt vết thương, mục đích chủ yếu là để cầm máu. bởi vì thế không cần tháo miếng gạc ra nhằm giảm thiểu hiện tượng khoang miệng vết sót chảy máu.

4. Đi tiểu đền đặn: không cần do vì "cậu bé" bị đau mà tránh đi đái, tình trạng này thường tiếp diễn đối với trẻ em. tiểu phẫu xong nên đi tiểu đều đặn giảm thiểu hiện tượng bí tiểu.

5. rửa cơ quan sinh dục sạch sẽ: sau đây phẫu thuật, vùng bao quy đầu của người căn bệnh sẽ có cảm giác khó chịu nhưng mà không cần phải gãi, đi vệ sinh xong cần dùng bông gạc lau làm sạch để hạn chế viêm nhiễm.

6. hạn chế giao hợp: trước trong lúc đi ngủ hay ban đêm nên uống ít nước, không nhịn đái, giảm thiểu cương cứng, khoang miệng vết sót sẽ lâu lành bởi tình trạng dương vật cương dương. nếu "cậu bé" cương dương thì nên xuống giường đi lại, đi giải để giảm sự stress. thông thường, 2 – 4 tuần dưới đây phẫu thuật có thể "yêu" tình dục bình thường.

7. giữ gìn miệng vết sót khô thoáng: ngay khi tắm cần tránh va chạm vào bộ phận sinh dục, không cần phải để miệng vết sót mắc ướt.

8. Thói quen quan hệ chung thủy: cần phải ăn thức ăn nhẹ, hạn chế ăn đồ cay, chất kích thích, kiêng rượu,thuốc lá.

9. Quy đầu có thể có cảm giác khó chịu nhưng mà đây chỉ là tình trạng thông thường. thông thường dưới đây 1 tuần cảm thấy khó chịu sẽ tự tan biến. tiểu phẫu cắt bao da quy đầu căn bản sau đây 7 đến 10 ngày sẽ khỏi song việc này cũng phụ thuộc vào từng người. trị xong vẫn cần mặc đồ lót mềm, bên cạnh đó giữ cho đầu dương vật hướng lên, giảm thiểu phù, nếu như muốn dùng thuốc thì phải hỏi ý kiến của các chuyên gia.

Nguồn: Sau cắt bao quy đầu