• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những ưu điểm và nhược điểm của hosting giá rẻ

C

caothinhbn

Guest
#1
Lợi ích rõ ràng nhất của việc sử dụng một hosting giá rẻ là chi phí hiệu quả. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp nhỏ thì nó ít có khả năng sinh thêm chi phí hosting cho website của họ. Nhưng sử dụng một hosting giá rẻ có thể là một con dao hai lưỡi. Vậy những ưu điểm và nhược điểm của hosting giá rẻ là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.Ưu điểm của hosting giá rẻ

Tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn cho khách hàng là rất khó khăn. Nó không chỉ đi theo những kế hoạch cẩn thận và công việc khó khăn nhưng cũng phải có rất nhiều tiền để thực hiện những kế hoạch đó. Một trong những cách hiệu quả để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của bạn là đưa lên một website. Một website hay một cửa hàng trực tuyến giúp tăng doanh số bán hàng của bạn và có được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc xây dựng một website có thể khá đắt tiền đặc biệt là nếu bạn muốn thuê một đội ngũ các nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia web. Có một website cũng có nghĩa là phải trả một khoản phí hàng tháng để lưu trữ dữ liệu website của bạn. May mắn thay, có những nhà cung cấp dịch vụ cung cấp hosting giá rẻ hoặc hosting miễn phí.

Bằng cách lựa chọn một dịch vụ hosting giá rẻ, công ty của bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều tiền. Có những nhà cung cấp còn có dịch vụ hosting miễn phí các dịch vụ web, thì công ty bạn không cần phải bỏ ra đồng nào cả. Không có lệ phí hàng tháng, và bất cứ điều gì bạn muốn cũng có thể được đưa vào website của bạn.
Một lợi thế khác là dịch vụ hosting giá rẻ là rất dễ sử dụng. Hầu hết nhà cung cấp hosting cho phép các công ty để thiết kế website làm riêng tức là bạn có thể làm một website tại một công ty này nhưng cũng có thể đăng ký hosting tại một công ty khác. Vì các tính năng này bạn có thể tự tay làm lấy, nó là rất dễ sử dụng và không phức tạp để di chuyển xung quanh. Đây là loại hình dịch vụ hosting rất có lợi cho những người hạn chế số lượng kiến thức liên quan đến web hosting.

Nhược điểm của hosting giá rẻ

Nhìn vào những lợi thế và bất lợi của hosting giá rẻ, các doanh nghiệp lớn có thể không được hưởng lợi từ việc sử dụng các hosting giá rẻ. Một nhược điểm chính là một hosting miễn phí hoặc giá rẻ đã hạn chế không gian. Hosting giá rẻ không thể cung cấp cho người dùng với đủ không gian lưu trữ và băng thông. Có thể không có đủ không gian cho nhiều trang của website, đồ họa và video. Điều này sẽ dẫn đến việc sử một web hosting miễn phí hay giá rẻ dành cho các doanh nghiệp lớn sẽ là cho khách hàng có một cái nhìn tiêu cực đến doanh nghiệp đó.

Một số công ty hosting giá rẻ kiếm tiền bằng cách cho phép các công ty khác để đặt quảng cáo trên các website của người dùng. Đừng ngạc nhiên nếu bạn nhận thấy quảng cáo mà bạn đã không đặt trong các website của bạn. Những nhà cung cấp hosting này cũng có thể sử dụng cửa sổ pop-up mà có thể rất khó chịu cho khách truy cập. Điều này có thể dẫn đến khách hàng ít ghé thăm trang web của bạn.

Một nhược điểm nữa là các trang web lưu trữ giá rẻ có thể có URL trang web của bạn như là một tên miền phụ của công ty hosting đó. Đây không phải là tốt cho doanh nghiệp của bạn như khách hàng có thể nghĩ rằng công ty của bạn không được thiết lập tốt, đủ để có một website riêng. Số khác còn có thể nghĩ rằng công ty của bạn là lừa đảo. Có một khả năng lớn mà một khách hàng tiềm năng sẽ bỏ qua website của bạn và chọn một công ty chuyên bán các sản phẩm tương tự như công ty của bạn.

Nên sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất?

Bạn đang không biết nên sử dụng dịch vụ hosting giá rẻ ở đâu tốt nhất, bạn hãy tìm đến nhân hòa. Đây là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ: đăng ký tên miền giá rẻ, hosting giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, vps giá rẻ, thiet ke web ban hang…. Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra nhân dịp mừng sinh nhật 14 tuổi của Nhân Hòa, trong tháng 9 này Công ty Nhân Hòa đang có chương trình khuyến mại tên miền mở rộng như đuôi: .aisa, .xyz, .ping, .pw..... và một số chương trình dịch vụ khác. Để biết thêm chi tiết về chương trình các bạn có thể liên hệ theo:

Công ty TNHH phần mềm Nhân Hòa

Tổng đài liên hệ: 1900 6680
Hotline: 0986 946 346 – 0979 079 707
Email: contact@nhanhoa.com
 
Top