• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Chợ xe Những tính năng " Sáng Giá " của dòng xe đạp điện TENBIKE

T

tubeqt2015

Guest
#1
Ắc quy bền bỉ, phanh đĩa an toàn tối đa hay hệ thống chống trộm thông minh là một trong nhiều tính năng sáng giá trên dòng xe đạp điện TenBike
TenBike được khách hàng biết tới là dòng xe đạp điện có chất lượng kĩ thuật hàng đầu hiện nay. Hãy cùng điểm qua một số tính năng sáng giá trên xe đạp điện Tenbike nhé:

1.Ắc quy bền bỉĐiểm sáng đầu tiên phải kể đến chính là hệ thống ăc quy có công suất siêu lớn và bền bỉ của TenBike. Đây cũng chính là bí quyết giúp TenBike trở thành một trong số ít dòng xe đạp điện có khả năng đi tới 90km/ 1 lần sạc trên thị trường. Theo tiết lộ của nhà sản xuất, loại ắc quy được trang bị trên xe đạp điện TenBike có công suất là 48V – 20Ah. Trung bình một xe của TenBike được trang bị từ 4 – 5 bình ắc quy (tùy dòng xe). Loại ắc quy này có giá thành và công suất cao hơn rất nhiều so với loại ắc quy 12Ah được trang bị hầu hết ở các dòng xe đạp điện trên thị trường hiện nay.


2. Động cơ mạnh mẽ và kết cấu xe chắc chắn.Trong khi, xe đạp điện trên thị trường chỉ được trang bị động cơ từ 350W – 500W thì hầu hết các dòng xe đạp điện của TenBike đều được trang bị động cơ mạnh mẽ từ 800W – 1200W. Với động cơ công suất lớn, xe điện của TenBike dễ dàng đạt được vận tốc lý tưởng ở mức 40 – 50km/h, không thua kém các dòng xe máy hiện tại. Hơn thế, việc trang bị động cơ công suất lớn giúp cho TenBike vượt qua được những nhiệm vụ khó khăn như leo dốc, đi đường dài…. Tải trọng của xe cũng đạt được thông số ấn tượng – lên tới 200kg, không thua kém các dòng xe máy thông thường.Xe đạp điện TenBike được trang bị khung thép chịu lực chất lượng cao cho phép xe đạt độ ổn định tối đa ngay cả khi tải nặng cũng như đi ở tốc độ nhanh. Bộ khung và vỏ xe còn được sơn tích điện 5 lớp khiến cho màu sắc của xe sẵn sang thách thức với mọi loại hình thời tiết ở Việt Nam. Giảm xóc dầu được trang bị cũng là yếu tố giúp người dùng vượt qua những quãng đường xấu một cách êm ái nhất.3. Các thiết bị đảm bảo an toàn xe hiện đạiXe đạp điện TenBike còn được đánh giá là có những tính năng giúp đảm bảo an toàn xe an toàn nhất trên thị trường hiện nay. Trước hết, cần phải kể đến thiết bị phanh tiên tiến được trang bị trên xe. 100% xe đạp điện TenBike được trang bị phanh đĩa, cải thiện rất nhiều khả năng xử lý hãm tốc độ trong những tình huống khẩn cấp. Đặc biệt, với một số dòng xe như TenBike Zoomer Max, phanh đĩa còn được trang bị ở bánh trước và bánh sau của xe.Dòng xe điện của TenBike cũng ghi dấu là một trong số ít dòng sản phẩm trên thị trường được trang bị chế độ kiểm soát tốc độ thông minh. Đây là hệ thống thông minh giúp xe điện chia thành 3 nấc tốc độ, phục vụ trong từng hoàn cảnh khác nhau. Mức 1 cho phép đi tối đa là 25km/h, phục vụ khách hàng đi trong đô thị. Mức 2, cho phép đi tốc độ tối đa là 30-35km/h dành cho những quang đường thông thoáng hơn. Với những khách hàng đi đường dài, chế độ cao nhất cho phép đi tối đa tốc độ của xe.

Lốp không săm được trang bị trên dòng xe TenBike Challenger cũng là tiện ích giúp tăng độ an toàn của xe lên rất nhiều khi gặp tình huống khẩn cấp.4. Hệ thống chống trộm thông minh và các tích hợp tiện lợi khácXe đạp điện TenBike còn được trang bị công nghệ chống trộm với hệ thống bảo vệ 2 tầng (phát âm thanh và khóa bánh) vượt trội hơn hầu hết các xe điện trên thị trường hiện nay. Hơn thế, sự trau chuốt của nhà sản xuất tiếp tục được thể hiện ở những chi tiết nhỏ như bộ túi đựng điện thoại và chân sạc USB tích hợp với mọi loại smartphone hiện nay, giúp khách hàng có thể vừa ung dung điều khiển xế điện mà chẳng lo hết pin.Đọc thêm: Dòng xe đạp điện chính hãng giá tốt nhất hiện nay

TenBike
 
Top