Những tính năng nổi bật khác của máy điều hòa Daikin

#1
Daikin là hãng sản xuất điều hòa nổi tiếng của Nhật Bản và trên toàn thế giới với những tính năng ưu việt của nó. Dưới đây là một số tính năng vượt trội của máy điều hòa Daikin so với các hãng khác:

– Chuẩn đoán sự cố thông minh: điều khiển của điều hòa Daikin có khả năng hiển thị chuẩn đoán sự cố trên màn hình vô cùng thông minh, giúp có thể nhanh chóng nhận biết và xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời.

– Công nghệ tiết kiệm điện Inverter: điều hòa Daikin có khả năng thay đổi công suất bằng cách điều chỉnh tần số hoạt động giúp cho điều hòa có thể duy trì được nhiệt độ phòng giúp tiết kiệm điện năng cách đáng kể, mang lại lợi ích kinh tế cho gia đình bạn. Công nghệ Interver được áp dụng ở tất cả các loại điều hòa của Daikin như: điều hòa âm trần Daikin, điều hòa treo tường Daikin,...

– Chế độ hoạt động vào ban đêm: khi bật chế độ ban đêm, điều hòa sẽ tự động tăng thêm 0,5 độ C sau mỗi 60 phút hoặc khi bạn cài đặt chế độ hẹn giờ vào ban điều hòa sẽ tự ngắt khi nhiệt độ ban đêm xuống lạnh hơn. Chế độ hoạt động ban đêm sẽ giúp cho bạn có được giấc ngủ sâu và không bị thức giấc do quá lạnh.

– Điều hòa Daikin có thể tự động vận hành lại khi có điện: khi có xảy ra sự cố mất điện, điều hòa có khả năng ghi nhớ được chế độ đã được cài đặt trước đó và tự động khởi động cũng như tiếp tục chế độ hoạt động khi có điện, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà không phải thực hiện lại các thao tác cài đặt phức tạp.

Bạn thể có tham khảo bài viết:>> điều hòa Daikin có tốt không để biết thêm chi tiết.

Skyair chuyên phân phối các loại điều hòa chính hãng, giá rẻ. Chúng tôi luôn cam kết bán hàng chính hãng, giá thành rẻ nhất!

Hãy liên hệ ngay số bình0462 605 444để được tư vấn tốt nhất.