Những tiện ích chỉ có tại chung cư Ecolife Capitol Lê Văn Lương

#1
hiện tại những chung cư trên địa bàn Hà Nội xuất hiện đa số, chính vì thế quý khách với cơ hội chọn lựa rộng rãi căn hộ ở các chung cư khác nhau. Chung cư cao cấp, chung cư trung cấp và những chung cư giành cho người có thu nhập thấp…

Cảnh quan tại Ecolife CapitolNhưng để lựa mua ra 1 căn hộ ưa thích thì rất khó cho quý khách bởi phần lớn các sale bất động sản tư vấn và chèo kéo khách tậu ở chung cư nơi mà mình cung ứng. Dù cho chung cư đấy ko ưa thích có nhu cầu của người mua thì những sale sẽ tư vấn cho yêu thích mới thôi.

Chính các điều đó đã thúc đẩy cho Chủ đầu tư là tập đoàn Thủ Đô Invest xây dựng lên các khu chung cư yêu thích nhất, sắp gũi nhất mang cuộc sống của người dân. Nhưng cũng ko kém phần cao cấp. Và dự án triển khai dịp cuối năm 2015 của Chủ đầu tư Thủ Đô Invest là dự án chung cư cao cấp Ecolife Capitol - số 63 Lê Văn Lương Kéo Dài, Thanh Xuân, Hà Nội.>> Chung cư 109 Nguyễn Tuân
>> Chung cư HPC Landmark
Tại sao lại nên tìm căn hộ chung cư Ecolife Capitol ?

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta sẽ đi tới từng yếu tố trong dự án như sau:

- Chủ đầu tư: Thủ Đô Invest. Tập đoàn hiện đang xây dựng những dự án Eco home1, Ecohome2. Ecolife Tây Hồ… và đều vượt tiến độ so sở hữu dự kiến cần người dùng đã sắm ở đó vô cùng yên tâm.
- Nhà thầu xây dựng: công ty cổ phần tư vấn xây dựng Hòa Bình. Là 1 trong những đơn vị đi đầu trong ngành xây dựng của Việt Nam, đã xây dựng số đông công trình uy tín.
- Ngân hàng tài trợ vốn: Maritime Bank đã đồng hành cùng có Thủ Đô Invest trong những dự án mà Chủ đầu tư này triển khai. Và mang các mức hỗ trợ rất ưu đãi cho khách hàng chọn căn hộ.
- Thiết kế: Ecolife Capitol được mẫu mã theo bắt mắt Manhattan hiện đại kiểu Mỹ, được các chuyên gia đánh giá là 1 tổ hợp chung cư cao cấp và tiên tiến hàng đầu Hà Nội.
- Vị trí: Chung cư Ecolife Capitol nằm tại 1 vị trí vàng của quận Thanh Xuân, nằm trên đường LÊ Văn Lương kéo dài đã được quy hoạch mở rộng của ủy ban TP Hà Nội.

ko kể ra Ecolife Capitol còn được Chủ đầu tư chú trọng tới những tiện ích, mật độ cây xanh phủ kín tới 70% dung tích đất.
 
#2
The Golden Star Quận 7 – căn hộ trung tâm quận 7.
Căn hộ Golden Star tạo lạc trong khu dân cư ngay LotteMart Quận 7 ngay chung cư Hoàng Anh Gia Lai. Sunriver nằm mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập chỉ cách giao lộ Nguyễn Hữu Thọ Nguyễn Thị Thập vào 500m.

Dự án căn hộ Golden Star nằm tại khu vực LotteMart gần Him Lam Kênh Tẻ được xem là trung tâm của Quận 7. Cư dân sống trong căn hô Sunriver dễ dàng đi vào trung tâm Quận 4- Quận 1 qua cầu Kênh Tẻ chỉ 10 phút. Vào Phú Mỹ Hưng chỉ mất 5 phút.
Để qua khu Trung Sơn và Quận 5 bạn có thể qua cầu Him Lam chỉ chưa tới 5 phút.

Mình hy vọng những thông tin này sẽ làm bạn thêm yên tâm khi quan tâm đến dự án này:
Mọi thông tin xin liên hệ PKD: 09.1166.1188