• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những tiện ích bạn nhận được từ dịch vụ xin visa Đài Loan

  • Thread starter huynhquoclong0505
  • Start date
H

huynhquoclong0505

Guest
#1
Những tiện ích bạn nhận được từ dịch vụ xin visa Đài Loan. Để đáp ứng nhu cầu thông tin về thủ tục mới nhất về việc cấp visa Đài Loan cho tất cả các quý khách muốn đi du lịch và công tác Đài Loan , chúng tôi xin cập nhật những thông tin mới nhất về việc cấp visa và thủ tục cần thiết để xin visa một cách nhanh nhất . Chúc quý khách hàng có một chuyến công tác thuận lợi, một chuyến du lịch vui vẻ và gặt hái nhiều thành công

* Thủ tục xin visa Đài Loan:

1. Visa Đài Loan du lịch
– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép (đối với người lao động)
– Tài khoản ngân hàng (ít nhất 100tr khi du lịch tự túc)
– Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
– Booking vé máy bay

2. Visa Đài Loan công tác
– Hộ chiếu bản gốc và 1 bản photo
– Hình 4×6 2 tấm (nền trắng k quá 6 tháng)
– Giấy phép đăng kí kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp) + biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
– Thư mời của công ty bên Đài Loan
– Bản sao hộ chiếu có kí tên người mời
– Giấy phép kinh doanh bản copy của công ty phía Đài Loan
– Quyết định cử đi công tác

* Thời gian làm:

5 ngày làm việc , Khẩn 4 ngày (Liên hệ văn phòng) .

* Chi phí làm visa:

– Hồ sơ chưa đầy đủ , Quý khách vui lòng liên lạc chúng tôi để được hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ .
Lưu ý : Visa Đài Loan thuộc diện visa xin khó đối với người Việt Nam, nhất là những người đang trong độ tuổi lao động do sự nhập cư trái phép của những người dân thiếu hiểu biết . Vì vậy để xin được visa thuận tiện nhất, Quý khách có thể cân nhắc đến việc sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi.
 
Top