• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những tiềm năng đầu tư căn hộ Vũng Tàu Melody

R

raovatxe123

Guest
#1
[h2]raovatxe123: Những tiềm năng đầu tư căn hộ Vũng Tàu Melody[/h2]
Những tiềm năng đầu tư căn hộ Vũng Tàu Melody

Ai sẽ mua căn hộ Vũng Tàu Melody? Theo tôi, khách hàng mua căn hộ Vũng Tàu Melody phần lớn đến từ TP.HCM, họ có thu nhập cao,đã có nhà ở Tp.HCM và mong muốn có sở hữu thêm ngôi nhà thứ hai – second home làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình vào cuối tuần. Với hạ tầng phía đông TP.HCM ngày càng phát triển,việc kết nối từ TP.HCM đi Vũng Tàu sẽ rất nhanh chóng thông qua các tuyến đường hiện đại như cao tốc Long Thành.Điều này kéo theo xu thế nhiều gia đình đi du lịch Vũng Tàu vào dịp cuối tuần bằng xe hơi. Và đây là đối tượng chính sẽ mua căn hộ Vũng Tàu.


Từ TP.HCM nhanh chóng đến Vũng Tàu
Còn ai sẽ mua căn hộ Vũng Tàu Melody nữa? Chúng tôi nhận định đó là những nhà đầu tư. Với một căn hộ nằm ngay trung tâm Vũng Tàu, chỉ cách bãi biển 2 phút đi bộ thì sẽ là một tài sản có giá trị gia tăng theo thời gian. Căn hộ Vũng Tàu Melody ngoài là một tài sản giá trị gia tăng thì còn là một “con bò sữa” cho dòng thu nhập đều đặn khi đem cho thuê lại. Hiện nay,có một số căn hộ Vũng Tàu Melody đã được đặt thuê lại(dù căn hộ vẫn đang trong quá trình xây dựng) với giá tối thiểu 6 triệu/tháng, hợp đồng thuê trong vòng 2 năm. Với một thành phố du lịch đông đúc như Vũng Tàu thì chúng tôi nhận định căn hộ Melody là một kênh đầu tư tốt,sinh lợi trong tương lai.
Đối tượng khách hàng thứ 3 là các chuyên gia, cán bộ đang làm việc tại Vũng Tàu cũng sẽ là những khách hàng tiềm năng của Vũng Tàu Melody.
Thêm nữa,chúng tôi nhận thấy sau 1 tháng kể từ khi chính sách mở rộng cho người nước ngoài và Việt kiều mua nhà có hiệu lực thì sức mua của Kiều bào tại Việt Nam đang tăng trưởng tích cực. Vũng Tàu Melody với lợi thế sát ngay biển Bãi Sau,trung tâm Vũng Tàu nên cũng nhận được khá nhiều quan tâm từ đối tượng khách hàng này.
Hiện tại công ty chúng tôi đang bán căn hộ vũng tàu và cho thuê rất nhiều căn hộ giá tốt tại Vũng Tàu. có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân như trường học,ngân hàng,chợ,siêu ... Cho thuê căn hộ vũng tàu, căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Căn hộ giá rẻ trả góp, căn hộ vũng tàu giá rẻ, căn hộ vũng tàu cao cấp, căn hộ chung cư vũng tàu.. hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.
SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN DIC
Địa chỉ: 265 Lê Hồng Phong, P.8, Tp. Vũng Tàu
Điện thoại: 0911.172.172 - 0995.192939 - 0934.85.7475
Email: phoenixvungtau@gmail.com -website:www.canhovungtau.com
ban can ho vung tau, đặt tiệc tại nhà, nấu tiệc tại nhà
-----------------------------------------------------------------------
batdongsan Những tiềm năng đầu tư căn hộ Vũng Tàu Melody
 
Top