Những Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Phái Mạnh

vnads

New Member
#1
Những Thực Phẩm Tốt Cho Sức Khỏe Phái Mạnh

Với một số thực phẩm quen thuộc hàng ngày có thể được áp dụng tốt để hỗ trợ sức khỏe nam giới. Những vấn đề sinh lý khó nói sẽ phần nào được khắc phục qua những loại thực phẩm này.

Hàu

Hàu là thực phẩm rất giàu kẽm, nhiều hơn bất cứ thực phẩm nào. Kẽm là vi chất thiết yếu cho sức khỏe tuyến tiền liệt, hàm lượng kẽm có liên quan tới vấn đề sinh sản và bệnh tuyến tiền liệt

Cá hồi tự nhiên

Nam giới bị thiếu hụt vitamin D có thể góp phần gây rối loạn cương dương. Nhận đủ vitamin D có thể giúp giảm tối thiểu nguy cơ ED nhờ giảm tổn thương mạch máu do viêm. Thông thường, nam giới bị rối loạn chức năng cương dương có những chỉ báo về viêm nội mạc cao hơn trung bình và giảm viêm được cho là có thể giúp cải thiện lưu thông máu. Một phần ăn khoảng 90g cá hồi tự nhiên chứa 112% liều vitamin D khuyến nghị hàng ngày.

Quả óc chó

Với hàm lượng lớn axit béo omega-3, cùng với các chất chống oxy hóa và các chất dinh dưỡng thực vật có lợi cho sức khỏe não. Những siêu dưỡng chất này có hiệu quả trong phòng tránh trầm cảm và duy trì khả năng nhận thức. Quả óc chó cũng chống lại stress oxy hóa và viêm xuất hiện một cách tự nhiên cùng với quá trình lão hóa. ¼ cốc quả óc chó cung cấp 2,7g chất béo omega3, tương đương với khẩu phần khuyến nghị hàng ngày.

Rượu xáo tam phân

Rượu xao tam phan có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe. Ví như tam gia điều trị đau nhức xương khớp, lưu thông khí huyết, chống nhức mõi cơ bằng cách xoa bóp và các bệnh viêm nhiễm do thời tiết, khí hậu. Đặc biệt là tăng cường sức khỏe nam giới, bổ thận tráng dương, giải quyết tốt các vấn đề sinh lý do đó rất được cánh mày râu ưa chuộng.

Lưu ý mỗi ngày dùng 1 đến 2 ly rượu xáo tam phân là đủ, tránh lạm dụng.