Những thông tin mới nhất về dự án Melosa Garden quận 9

Z

zin9xpro

Guest
#1
[h2]zin9xpro: Những thông tin mới nhất về dự án Melosa Garden quận 9[/h2]
Dự án Melosa Garden Quận 9 - Dự án khu dân cư mới nhất của Khang Điền hiện đang có được khách hàng mong chờ. Dự án Melosa Garden có chính là nơi thích hợp cho quý khách hàng làm nơi an cư hay đầu tư trong thời gian tới không?


Melosa Garden quận 9 CỰC ĐẸP MẮT ĐỂ LÀM KDC COMPOUND CAO CẤP CHO
Giá trị ở một khu dân cư Compound đúng đắn nghĩa chính là sự riêng tư và yên tĩnh. Ngoài những nguyên tố như qui hoạch khá đẹp, tiện ích nội khu cao cấp thì sự yên tĩnh và không gian tồn tại là điểm mà các khách hàng tới khi mua các khu dân cư như sau đây hướng tới. Melosa Garden được đánh giá nhiều hơn các dòng sản phẩm khu dân cư dòng Mega trước mà Khang Điền phát triển.

Xét qua vị trí khu đất thì nằm phía sau ở Mega Village view sông nhìn qua Cát Lái, nếu mới nhất nhìn thông qua sẽ nghĩ vị trí không khá đẹp bằng Mega Village. Nhưng theo chúng tôi điều này phải là ngược lại, nhờ vào nằm sâu sau Mega Village và lại view sông cho nên không gian tồn tại thật tuyệt hảo.

Đây chính là lí do mà các chuyên gia bất động sản đánh giá cả cực cao dự án Melosa Garden Quận 9 của Khang Điền với các dự án mới lạ. Với qui mô qua 17ha, gồm 700 căn nhà phố biệt thự, diện tích cây xanh mặt nước tăng đến 10ha và khuôn viên đất chạy dọc sông lớn, Melosa Garden sẽ là nơi an cư lí tưởng dùng để sinh sống.

Ngoại giả, cũng như các dự án khác ở trong khu vực, Melosa Garden nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông cực kì quá phát triển. Khả năng kết nối trông vào trung tâm những quận 1, Q2, Q7, Bình Thạnh cực kì linh hoạt nhờ nhiều tuyến đường lớn trọng điểm như đường Vành Đai Trong, đường Cao Tốc HCM - Dầu Giây.

Melosa Garden -> Cao Tốc -> Mai Chí Thọ -> Q2 -> Hầm Thủ Thiêm -> Q1 - Thời gian di chuyển khoảng 10 phút.

Melosa Garden -> Vòng đai Trong -> Cầu Phú Mỹ -> Phú Mỹ Hưng Q7 -> Thời gian di chuyển 15 phút.

Ngoài ra, dự án Melosa Garden còn dễ dàng kết nối đến khu kỹ thuật cao Quận 9 thông qua đường D2 kết nối với đường Vành Đai. Đây là khu vực sẽ rất phát triển mạnh phía trong thời gian qua với các dự án trọng điểm của TP như nhà máy Samsung, Intel, các trường đại học quốc tế lớn đã được thi công tại đây. Tương lai sau khi VN gia nhập TPP, khu công nghệ cao sẽ ngày càng hấp dẫn các nhà đầu tư ngoại quốc vào, và nơi đây sẽ có một lượng lớn các kĩ sư, chuyên gia người ngoại quốc. Với điều này ta đã được thể tin tưởng nhu cầu về nhà ở cao cấp cho trong sau này gần sẽ tăng cao và những dự án như Melosa Garden sẽ là điểm đến tuyệt vời cho nhu cầu này.

Với 2 tiêu chí trên bạn chắc chắn đã mường tưởng được vị trí tiềm năng cực lớn ở dự án Melosa Garden, không những là nơi an cư cực tốt mà còn là cơ hội kinh doanh lâu dài cực đảm bảo.

MELOSA GARDEN QUẬN 9 KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP CAO CẤP
Điểm đặc biệt ở các dòng sản phẩm quá cao cấp của Khang Điền như Mega Residence, Mega Ruby, Mega Village là tiện ích nội khu cao cấp và gần như hoàn thiện ngay từ đầu về khách hàng. Nếu như vậy tại những dự án đó là cao cấp, thì Melosa Garden là cao cấp ở cao cấp. Dễ dàng nhận ra, qui mô ở Melosa Garden là lớn nhất trong khu vực với truyền thống tiện ích nội khu khác biệt hoàn toàn so với các dự án nhà phố khác phía trong khu vực.

Ấn tượng vượt trội trong hàng loạt các ích lợi nội khu của Melosa Garden là hồ bơi thác nước 9 tầng, hồ thủy sinh phong cảnh, GYM, SPA, an ninh 24/24. Cùng với với đó là các khu vui chơi giải trí rèn luyện sức khỏe như sân quần vợt, sân tập Golf, khu câu cá, khu rinh sắm Zaca hay phòng khám y tế luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Tin chắc trong khu vực ngoài dự án Lucasta Villa, thì Melosa Garden thật là một khu dân cư compound đẳng cấp vượt trội.
batdongsan Những thông tin mới nhất về dự án Melosa Garden quận 9