Những thông tin khách sạn dự án căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông

#1
Từ lâu Xứ Nghệ khái quát và thành phố Vinh nói riêng đã ghi dấu ấn trong lòng khách du lịch với vẻ đẹp từ nhiên nhiên tới sư hiếu học, mộc mạc, thực tình của con dân xứ Nghệ. Là một trong những thị thành thu hút bậc nhất Bắc Trung Bộ, tỉnh thành Vinh đang từng bước trở nên một thành thị trung tâm với tốc độ tỉnh thành hóa, công nghiệp hóa nhanh chóng mặt.

Chỉ trong vòng chục năm trở lại đây, với việc chuyển dịch cơ cấu một cách hăng hái và đúng hướng, đầu tư kinh tế, phát triển văn hóa một cách mạnh mẽ, cơ hạ tầng cùng hệ thống liên lạc được nâng cấp, cảnh quan tỉnh thành được kiến tạo, đầu tư mới...Vinh đang khoác trên mình một bộ áo mới, một diện mạo mới, đồng thời nâng lừng danh của mình lên 1 tầm cao mới. Với hàng loạt tuyến phố đẹp, các công trình mang tầm vóc thế giới như: phi trường Vinh, Quảng trường Hồ Chí Minh, các chính giữa thương mại, kinh tế...Khách sạn Mường Thanh cửa đông cũng góp phần không nhỏ trong sự chuyển biến này. Là một trong những dự án chung cư xây dựng kiểu mới với việc kết hợp hai hình thức khách sạn - dự án, nơi đây đang tạo được dấu ấn khá tốt, nhận được nhiều sự quan hoài của quý khách. chung cư sẽ được Mở cửa trong thời buổi ngắn sắp tới.
I Tổng quan căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông
a. Giới thiệu chung cư
Tên căn hộ chung cư: Tổ hợp khách sạn và dự án căn hộ cao cấp Mường Thanh Cửa Đông (chung cư Mường Thanh Cửa Đông)

Vị trí chung cư: Số 167, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, đô thị Vinh, tỉnh Nghệ An.

nhà phân phối dự án căn hộ: Công ty cổ phần dầu khí Phương Đông.

doanh nghiệp phân phối: Sàn giao dịch BĐS Phương Đông.

b. Quy mô Căn hộ
Mường Thanh Cửa Đông là dự án chung cư thứ 2 tại Nghệ An áp dụng hình thức kết hợp giữa căn hộ chung cư cao cấp và khách sạng hạng sang (4 sao) với quy mô khá lớn. Căn hộ được xây dựng cao 27 tầng ( 1 tầng hầm và 26 tầng nổi).

Tầng 1 - 12: Được dùng làm khách sạn 4 sao.

Tầng 12A - 26: Là các dự án căn hộ cao cấp, mỗi tầng gồm 10 căn được thiết kế hiện đại, đẹp mắt, tầm view tốt, từ 1 - 2 phòng ngủ với giá hấp dẫn chỉ từ 470 triệu/căn.

Mua dự án căn hộ chung cư Mường Thanh Cửa Đông liên lạc . Mr.Cường 0981044979 tương trợ tham vấn, hỗ trợ mọi thủ tục mua nhà + vay vốn nhà băng uy tín.

Xem thêm: Chung cư Vesta phú Lãm giá rẻ