• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

những thông tin cần lưu ý khi mua căn hộ giá rẻ thủ đức

R

robinson11

Guest
#1
[h2]robinson11: những thông tin cần lưu ý khi mua căn hộ giá rẻ thủ đức[/h2]
căn hộ opal cho biết việc vi phạm xây dựng diễn ra từ rất lâu, đốn từ năm 2002 trở về trước. Đó là thời đoạn khu nhà trên thuộc quyền quản lý của Văn phòng Chính phủ nên các cơ quan chức năng ở địa phương không có thẩm quyền rà soát.
Từ năm 2008, sau khi việc bán nhà thuộc sở hữu quốc gia đã hoàn tất, khu nhà trên thuộc quyền sở hữu của tư nhân thì UBND phường mới quản lý và nắm bắt các hoạt động xây dựng trong khuôn viên.
Theo trạng sư Hà Hải (Đoàn luật sư TP.HCM), vào thời khắc xảy ra vi phạm thì Luật xây dựng 2003 đang có hiệu lực thi hành. Theo điều 86 Luật xây dựng 2003, công trình xây dựng trái phép buộc phải phá dỡ. Trường hợp không chấp hành thì sẽ bị cưỡng chế và chịu mọi chi phí cho công tác phá dỡ.

Tuy nhiên, do Luật xây dựng và các văn bản can dự quy định lớp lang phá dỡ công trình còn nhọc nhằn và phức tạp. tỉ dụ như thông tư 12/2005/TT-BXD chỉ dẫn về quản lý chất lượng công trình xây dựng du an opal và điều kiện năng lực của tổ chức, cá nhân trong hoạt động xây dựng có quy định sau khi có quyết định phá dỡ của cơ quan có thẩm quyền, người được giao tổ chức thực hiện việc phá dỡ công trình phải lập và thông qua giải pháp phá dỡ.
Khi việc phá dỡ có thể ảnh hưởng đến công trình phụ cận thì giải pháp phá dỡ phải có sự thỏa thuận của chủ hộ liền kề và của chủ các công trình lân cận.
“Tùy theo quy mô và tính chất của công trình cần phá dỡ, trong trường hợp cấp thiết người được giao tổ chức thực hành việc phá dỡ công trình cần lấy quan điểm của các chuyên gia về giải pháp phá dỡ trước khi thông qua” - LS Hà Hải cho biết.
Tuy nhiên, căn hộ giá rẻ quận thủ đức quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật xây dựng về xử lý vi phạm thứ tự xây dựng thị thành, thời kì tối đa thực hiện cưỡng chế, phá dỡ công trình trái phép là 10 ngày kể từ khi ban hành hình định đình chỉ thi công.
“Vì vậy, ngay khi đã có quyết định, công tác phá dỡ phải được tiến hành một cách mau chóng chứ chẳng thể chậm trễ hơn nữa” - LS Hà Hải nhận định.
batdongsan những thông tin cần lưu ý khi mua căn hộ giá rẻ thủ đức
 
Top