1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Những thói thường không Cần phải làm vì không tốt cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi quochungbcvt, 10/1/16.

 1. quochungbcvt

  quochungbcvt Guest

  quochungbcvt: Những thói thường không Cần phải làm vì không tốt cho sức khỏe
  lề thói hàng ngày đôi khi hộ gia đình mà không cần thông báo có thể gây ra thiệt hại. Để có sức khỏe tốt hơn so với sống hạnh phúc hơn ... chúng ta từ bỏ những nếp này.
  Chọn mũi của bạn

  trong thời kì rảnh rỗi của tôi, nhiều người thường chọn mũi của bạn và nói điều này là làm thế nào các nhà vệ sinh. Tuy nhiên, theo để ENT chuyên gia, bên cạnh việc mất vệ sinh, nó có thể hủy hoại lông mũi, dính rách màng của bạn, gây chảy máu. Vì màng dính ở mũi rất mềm, mỏng và có nhiều huyết mạch. vi trùng nguy hiểm hơn dưới những ngón tay của mình, làm cho viêm mũi mạn tính , chuyển màu đỏ, mũi sưng ngày dài ra ...

  Xem thêm>>> Chi phí phá thai
  [​IMG]
  3 thói quen tốt cho sức khỏe, bạn nên loại bỏ tức thời
  Cắn móng tay

  thói quen này không chỉ phổ thông ở con nít nhưng cũng có nhiều người lớn. Các bạn gái cắn móng tay thường cảm thấy lo âu bất cứ khi nào một cái gì đó. Do đó móng tay khó coi, quá chặt đẹp với thịt, dẫn đến sưng đau móng tay, thậm chí nhiễm trùng. cắn móng tay thẳng có thể làm biến dạng ngón tay.

  Móng tay cũng chứa rất nhiều vi khuẩn, trứng ký sinh trùng. Các cắn móng tay tạo ra căn nguyên giun sán. ngoại giả, cắn móng tay răng vẫn tổn thương và mỏi mệt khớp kim ô. Đó là sức mạnh có ảnh hưởng đến việc nhai và phát âm. Để hạn chế cắt tỉa cần móng tay thẳng tính cũng là một cách để nhắc nhở bạn không để tiêu diệt các móng tay.

  nhổ mũi

  này là nếp của các mày râu. Các chuyên gia đạo báo rằng tuyệt đối không nên nhổ lông mũi cho sợi lông mũi được chứng nhận ngăn chặn ít bụi, vi khuẩn không khí ấm áp khi bạn hít thở, ngăn chặn sự tấn công của bụi, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp. Ngoài cắt tỉa lông mũi được dễ dàng làm thương tổn niêm mạc mũi, gây trầy xước, chảy máu.

  Cách tốt nhất là phải rửa hàng ngày với một mũi vải mềm, chuyển động nhẹ nhõm, tránh chà xát hoặc quá sâu. Thực hiện các lề thói này hại nghe đâu tầm thường chúng ta một lần nữa.
  batdongsan Những thói thường không Cần phải làm vì không tốt cho sức khỏe
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...