• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những tác hại không ngờ đến khi bạn tẩy lông sai cách

M

MaiHanGroup

Guest
#1
Rất nhiều cô nàng hiện nay sử dụng phương pháp cạo triệt lông để khiến làn da mình trông đẹp mịn tự nhiên hơn. Tuy nhiên khi bạn triệt không đúng cách, làn da sẽ bị tổn thương kèm theo đó là những hậu quả mà bạn không thể lường được.

>>> Xem thêm: https://www.maihan.vn/my-pham-sakura/

image014(47).jpg


Triệt lông sai cách và những vấn đề xấu đằng sau bạn nên thận trọng​


Hãy cùng chuyên mục làm đẹp ngày hôm nay khám phá những tác hại khi tẩy triệt lông không đúng cách để bạn cảnh giác hơn về vấn đề này cũng như không khiến làn da chịu tổn thương nhé!

Vùng tẩy lông xuất hiện những vết thâm sạm đen

This is provided by the state of the state of the cylinder of viral, which is one of the primary kernel that, that will be oxy hóa and that should be thâm đen, gây ra cực kì thẩm mỹ Nách là dock field of this problem, nhất là khi bạn sử dụng các phương pháp như díp nhổ để triệt tiêu chúng.

Lọc mọc ngược lại và trở nên rất cứng [/ B]

Thông thường khi bạn sử dụng dao để cạo lông, mũ lông mày thường rất cứng và ngược lại. Tạo ra cảm giác ngứa ngáy và khó chịu khi vùng bị oxy hóa, khi tiếp xúc với không khí và bụi bẩn sẽ tạo ra các cú lông rậm, gây khó chịu và phiền toái cho chúng ta.

>>> Xem thêm: [URL = https: //www.maihan.vn/my-pham-sakura/bo-doi-tri-nam-tan-nhang-trang-da-sakura.html ] bộ nêm sakura [/ URL] [/ I] [/ B]

Nhiễm trùng da theo cách cạo lông không đúng cách [/ B]

http://www.maihan.vn/images/images/vi%C3%AAm-2.jpg [/ IMG]

Làn da bị nhiễm độc khi bạn sử dụng sai cách [/ CENTER]


Những thứ bạn sử dụng để triệt lông như dao, nhíp ... có thể ẩn chứa rất nhiều vi khuẩn truyền truyền từ người này sang người khác, nhất là đối với dao, đôi khi chúng dính máu và điều đó khiến cho vi khuẩn có thể xâm nhập vào lông nang, gây nhiễm trùng và loét da kinh khủng.

Bên cạnh đó, khi có chất bẩn, vi khuẩn thấm vào máu có thể gây tình trạng da chết nặng hơn máu nhiễm trùng, chất độc trong máu khi thẩm thấu và lây nhiễm qua đường trong quá trình sưng mà lỗ bolted pain. Many problems and this state to the moment of the moment of the moment of the moment, do you will be a real serious and do not should see nhẹ you will see this!

[B] Những điều bạn cần lưu ý khi tẩy lông: [/ B]

-Nên chọn phương án phù hợp với lông cho từng khu vực điển hình ví dụ như vùng dưới cánh tay bạn có thể waxing, chân tay có thể sử dụng kem và vùng da mặt sử dụng mặt dạ hoặc các biện pháp thật nhẹ nhàng và an toàn nhé

[B] [I] >>> Xem thêm: [URL = https://www.maihan.vn/my-pham-sakura/bo-kem-tri-nam-trang-da-sakura/bo-kem-tri-nam-trang-da-sakura.html] bộ kem trị nám sakura [/ URL] [/ I] [/ B]

-Nếu sử dụng kem dưỡng ẩm hoặc nguyên liệu từ thiên nhiên để làm dịu vùng da mới.

-Không nên tắm nước nóng hoặc chà sát quá mạnh vì có thể gây ra tình trạng cá nhân cũng như dị ứng, khiến cho bạn cảm thấy thoải mái.

[/ B] [I] Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc. [/ I] [/ B] [/ FONT]​
 
Top