Những quán cơm tấm vừa ngon vừa rẻ ở Hà Nội

#1
Cơm tấm được coi là đặc sản của người miền Nam, theo thời gian nó đã chiếm lĩnh được cảm tình của người miền Trung và ra cả miền Bắc. Cùng điểm qua những quán cơm tấm ngon ở hà nội nổi tiếng
1. Tiệm cơm Vi Sài Gòn
Là một trong những quán ăn Sài Gòn có tiếng tại Hà Nội, nổi tiếng với món cơm tấm giòn " độc quyền” ăn lạ miệng hơn so với món cơm tấm truyền thống.Một phần cơm tấm sườn, bì, chả giá chỉ 50.000 đồng là đã có thể lấy lòng các bạn khi đến với quán. Nếu các bạn muốn ăn thêm món chả chưng vừa thơm vừa mềm, giá cũng chỉ 10.000 đồng/ miếng, sườn nướng 15.000 đồng/ miếng, bì thêm 5.000 đồng/ nhúm.

Giá: 45.000 đ – 55.000 đ
2.Cơm tấm Mùa Vàng
Nằm ngay ngã tư Nguyễn Tuân với Ngụy Như Kon Tum, khu phố của các tòa nhà văn phòng, tiệm cơm tấm Mùa Vàng tuy chỉ mới mở nhưng rất thu hút thực khách đến thưởng thức quán dimsum ngon ở hà nội Quán giữ nguyên phong cách ăn cơm tấm của người Sài Gòn với lựa chọn vỏn vẹn chỉ có cơm tấm chả trứng, cơm tấm sườn bì, cơm tấm đùi gà chiên.

Những phố ăn đêm vừa ngon vừa rẻ ở Hà NộiCơm tấm chả trứng bì đầy đặn với giá hợp lý chỉ 39.000đ

Cơm tấm sườn bì với hai miếng sườn to bản giá 45.000đ


Cơm tấm đùi gà to bự giá 48.000đ

Cơm tấm sườn cốt lết của quán là món bán chạy nhất. Miếng sườn cốt lết to được ướp đậm đà, ngọt ngọt vị Nam, cơm tấm khô thêm chút mỡ hành, mắm nêm vừa vặn rồi ăn cùng bì, rau dưa chua và chả trứng hay ốp la rất chuẩn. Một suất của quán phải nói là rất bự, miếng sườn cốt lết to, đáng đồng tiền bát gạo, khi ăn còn được tặng kèm canh và nước miễn phí.

Một điểm đậm nét Sài Gòn nữa là quán phục vụ cơm tấm ngay từ sáng sớm, một suất cơm đầy đặn cho ngày dài.

Bên cạnh cơm tấm,ăn buffet hà nội quán có bánh tráng trộn ăn chơi hay hẳn một quầy bar đồ uống cho nhiều sự lựa chọn.

Giá: 39.000 đ- 48.000 đ.