Những món nên thử khi đến chợ Chatuchak

G

ghedua8998

Guest
#1
[h2]ghedua8998: Những món nên thử khi đến chợ Chatuchak[/h2]
Kem dừa: Chợ Chatuchak có một xe kem dừa mà bất kỳ du khách nào đến chợ đêm này đều muốn thử qua và luôn mua thêm suất thứ hai. Một phần kem dừa ở đây gồm viên Du lịch Bangkok Pattaya kem dừa lớn, những lát dừa bào mỏng, ăn cùng thạch thốt nốt, bí đỏ hay bắp, kèm theo một ly nước dừa xiêm.

Bánh mì tỏi là món bạn có thể tìm thấy ở bất kỳ chợ đêm nào của Bangkok nhưng ở Chatuchak, được đánh giá cao nhất. Bánh giòn mềm với phần tỏi băm thơm nức và béo mềm với phần bánh thấm đều. Giá 20 baht một xiên (khoảng 3-5 miếng).

Teh Tarik hay trà sữa Thái là món bạn nhất thiết phải uống khi đến sơn hà này. Người ta nấu trà Tour du lịch Thái Lan khuyến mại bằng những chiếc túi lọc, pha chung với sữa và lắc cùng đá. Điểm trừ là hơi ngọt. Một ly trà sữa có giá khoảng 30 baht.Kem que: Khác với hình ảnh của xe kem que rải dài khắp Việt Nam, món quà vặt này tại Chatuchak được bán trong những chiếc xe đặc biệt, với những lỗ sâu, nhỏ đựng kem. Khi có khách mua, người bán kéo thanh tre bên trên là cả cây kem sẽ hiện ra. Bạn có thể tìm thấy mọi loại hương vị trong món kem này, từ mirinda, coke đến trà sữa Thái. Mỗi cây kem có giá 4 baht.

Choco banana, món chuối đông lạnh phủ chocolate và các Du lịch Thái Lan trọn gói loại hạt, cốm ngọt bên ngoài luôn có sức quyến rũ. Món ăn này có phần chuối vừa lạnh, vừa dẻo phối hợp với hương thơm, vị đắng của chocolate và các loại hạt đính kèm. Mỗi cây choco banana có giá 35 baht.

Paella là món cơm chiên hải sản đặc biệt của Tây Ban Nha với hương vị đậm đà, màu sắc phong phú. Paella là một trong những ngoại binh hiếm hoi được yêu thích ở chợ đêm trứ danh này. Mỗi phần có giá khoảng 150 baht.
Những món nên thử khi đến chợ Chatuchak