Những Món Ăn Nên Hạn Chế Khi Ra Nước Ngoài

#1
Những Món Ăn Nên Hạn Chế Khi Ra Nước Ngoài


Khi du lịch nước ngoài, một trong điều thú vị nhất là thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại mỗi nơi bạn đi qua. Tuy nhiên, có một số loại đồ ăn được khuyến cáo hạn chế sử dụng nếu bạn không muốn gặp phải rắc rối. Hãy tham khảo ngay nhé:

- Rau diếp và dâu tây: Đây là loại thực phẩm mọc sát mặt đất vì chúng rất khó làm sạch và chứa nhiều loại vi khuẩn, vi sinh vật ở đất mà nước không thể rửa hết. Đặc biệt khi ở nơi bị ô nhiễm nặng, bạn chỉ nên ăn chuối, xoài, vải, chôm chôm và một số loại trái cây nhiệt đới khác. Đó là những thực phẩm ngon và có vỏ bảo vệ.

- Kem lạnh: Kem cũng là đồ ăn khá nguy hiểm. Nó được đông lạnh rồi tan chảy và lại được làm đông lại. Trong quá trình đó, các vi khuẩn cũng có thể tái tạo rất nhanh. Thực phẩm làm đông lạnh và bị tan chảy phát sinh nhiều vi khuẩn có hại hơn cả đồ ăn sống. Lựa chọn tốt nhất là bạn dùng nước trái cây lạnh vì chúng chứa acid, vi khuẩn rất khó tồn tại.

- Đồ ăn nhà hàng: Nếu bạn đang ở đất nước có ẩm thực đường phố phong phú như Thái Lan hay Mexico, hãy thưởng thức các món ăn ngay trên đường và tránh những cửa hàng vắng khách. Bạn chỉ cần thận trọng một chút khi ăn các món đường phố.

- Nước xốt: Rất khó để biết những gì đang có trong nước xốt. Đó có thể là loại nước không rõ nguồn gốc, đồ ăn chưa nấu chín, nước thảo mộc, trứng sống... Tất cả đều đáng ngờ và có thể gây hại. Nếu bắt buộc phải ăn kèm nước xốt, bạn cần đảm bảo nó đã được làm chín và vẫn còn nóng.

- Cơm chiên: Cơm chiên thường nấu cùng thịt - phần thực phẩm còn lại và được đảo sơ sơ trên chảo. Trường hợp thịt không chín, trông bên ngoài chúng vẫn rất ổn nhưng có thể gây đau bụng đấy nhé!

Hãy tham khảo và ghi nhớ những điều lưu ý trên nhé. Nó sẽ giúp bạn tránh gặp phải những vấn đề sức khỏe không đáng có! Và nếu bạn đang muốn sở hữu 1 tấm vé máy bay giá rẻ thì đừng ngừng ngại mà hãy cần điện thoại lên và gọi cho chúng tôi ngay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ tìm ngay cho chiếc ve may bay gia re phù hợp với thời gian, lịch trình và điểm đến của bạn

Thông tin liên hệ:

- Công Ty TNHH TM F.C Việt Nam

- Địa chỉ: Lầu 2, 295 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3 Tp. Hồ Chí Minh

- Điện thoại : (08) 39 259 696 - Hotline: 0918 130 096

- Website : bayrenhat.com.vn

- Email: sg001@fcvietnam.com.vn - tongdaidatve@fcvietnam.com.vn