• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

những mẫu vòng tay phong thủy dành cho mệnh hỏa được chọn lọc

#1
Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ là 5 hành khác nhau trong ngũ hành. Các hành này dĩ nhiên là có tính chất khác nhau nhưng điều quan trọng là chúng bổ sung cho nhau hoặc bài trừ nhau qua các mối quan hệ tương sinh tương khắc.

Theo luật phong thủy ngũ hành ta phải chọn những hành nằm trong mối quan hệ tương sinh để ghép cùng với nhau và hạn chế những hành tương khắc. Chẳng hạn người hành Hỏa thì phải đặt cạnh những gì mang hành Mộc và hành Thổ bởi vì ta có bộ 3 tương sinh: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ. Như vậy thì vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa phải mang những đặc trưng của hành Mộc và hành Thổ. Vậy một vòng tay phong thủy mang hành Mộc hoặc Thổ có những đặc trưng gì ?

=> Xem tất cả các mẫu vòng tay phong thủy tại mục: Vòng tay phong thủy

- Hành Mộc: làm từ gỗ hoặc mang màu xanh rêu
- Hành Thổ: có màu nâu đất hoặc cam đất

Căn cứ vào những đặc tính trên thì dưới đây là những mẫu vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa đã được chọn lọc:

1.Vòng tay đá mắt hổ chạm linh tự Phật giáo
vong-tay-da-mat-ho-cham-linh-tu-phat-giao-phong-thuy-14mm.jpg


Không chỉ được làm từ loại đá mắt hổ vàng nâu bóng rỡ mà nó còn được chạm khắc thêm linh tự Phật giáo linh thiêng. Đá mắt hổ thiên nhiên có khả năng phát ra loại từ trường khiến bạn thêm tự tin, quyết đoán.

2. Vòng tay mã não cam đỏ

vong-tay-da-ma-nao-cam-do-phong-thuy.png

Trang sức làm từ mã não vốn không còn xa lạ gì với thị trường. Loại mã não cam đỏ này phát ra từ trường giúp ổn định các dòng khí lưu chuyển trong cơ thể, giúp bạn được ổn định vể tâm hồn cũng như sức khỏe.

3. Vòng tay đá Rubi Zoisute

vong-tay-ruby-zoisute-10mm.jpg


Đá Rubi với 2 màu xanh rêu đậm và hồng đỏ tương ứng với 2 hành Mộc và Hỏa rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Loại đá này rất đẹp và lạ nên được thị trường ưa chuộng.

4. Vòng tay gỗ phong thủy

vong-tay-go-huyet-long.jpg


Nhìn chung vòng tay gỗ phong thủy nào cũng phù hợp với mệnh Hỏa bởi nó được làm từ gỗ - loại vật liệu mang hành Mộc.

5. Vòng tay đá xanh rêu hạt dẹp
vong-tay-da-xanh-hat-dep%201.jpg


Màu xanh rêu đặc trưng của hành Mộc - hành sinh ra hành Hỏa chình là minh chứng rõ ràng nhất đây chính là loại vòng tay phong thủy cho mệnh Hỏa. Màu sắc bóng loáng, tươi rói quả là tuyệt vời để các chị em lựa chọn.
 
Top