• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những màu trung tính phải kể đến cả màu đen

D

dieuthuyenvtt

Guest
#1
one màu hồng dễ dàng kết hợp với màu trắng, các game màu pastel như xanh dương, xanh lá hoặc màu xám. Khi chọn điểm nhấn màu hồng cho ban thao tac hoặc ghế, những phần còn lại có thể sử dụng tone màu hồng nhạt hơn để giảm sự nặng nề từ hiệu ứng của gam màu nóng. Nếu muốn căn phòng hay không gian tràn ngập sự thoáng đãng, tươi mới, hồng và trắng sẽ làm tốt được điều này và bạn sẽ không phải bận tâm đến chuyện khả năng phối màu của mình không tốt.Chiếc bàn màu hồng nổi bật trong căn phòng màu xám đậm.

Nội thất inox theo phong cách tối giản với màu hồng tone màu chủ đạo.

Ghế và rèm màu hồng, do đó, sàn và trần tone màu trắng để trung hòa sắc thái.

Màu hồng cam cho những ai yêu thích sự năng động.

Gam màu xanh pastel kết hợp màu hồng tạo cảm giác ấm áp, dịu dàng.Khi tường hoặc sàn đã có sẵn tone màu hồng từ lúc trước đó, vấn đề hiện tại lại cần thêm một home office và bạn không muốn thay mới màu sắc khác. Như đã đề cập, không thể sử dụng nốt bàn làm việc với cùng tone màu hồng, cần một vài gam màu sáng hơn hoặc đơn giản, chỉ sử dụng màu trắng.

Ngoại trừ một mảng tường hồng kẻ sọc và rèm, một vài vật dụng khác cũng cùng tone màu tạo sự đồng nhất cần thiết.


Những màu trung tính phải kể đến cả màu đen. Đó sẽ là điểm nhấn phá cách để tôn lên sắc thái của màu hồng.

Sự kết hợp ngẫu nhiên đôi khi tương phản lại mang đến nét độc đáo, khác biệt. Không hề có chủ ý ngay từ ban đầu, màu hồng vẫn có thể được sử dụng nếu góc làm việc không có quá nhiều sự pha trộn màu. Điều quan trọng, sắc trắng sẽ trung hòa mọi thứ khi bạn làm cho mọi vật trở nên "rối ren"
Màu hồng được coi là một tone màu khó trong thiết kế nội thất vì rất dễ bị phản cảm hay nói một cách thông thường, "sến". Dù sử dụng tone màu hồng nhưng nhìn tổng thể không gian phải mang lại sự tinh tế và dễ chịu, điều này phụ thuộc vào việc phối màu. Với những người làm việc chăm chỉ, mong rằng, màu hồng sẽ truyền cảm hứng cho những ý tưởng sáng tạo bên cạnh sự nhẹ nhàng cho những giờ phút thư giãn thoải mái.
Xem thêm van inox giá rẻ cho mọi nhà
 
Top