Những mẫu theme WP hot nửa đầu 2016

vanz

New Member
#1
Những năm trở lại đây, hình thức kinh doanh thương mại các sản phẩm kỹ thuật số online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ vào các mẫu Theme Wordpress vô cùng đơn giản và đẹp mắt. Một nhà kinh doanh thương mại điện tử giỏi là người biết đầu tư vào phần giao diện website của mình, tạo được sự nổi bật cho sản phẩm và khiến khách hàng cảm thấy thích thú khi ghé thăm. Điều này tác động mạnh mẽ đến ý thức mua hàng của người tiêu dùng. Vì thế có rất nhiều mẫu theme hay template đã được ra đời nhằm giúp người kinh doanh trong việc quản lý website của mình.

Dưới đây là những mẫu theme wordpress bán hàng được ưa chuộng nhất nửa đầu năm 2016 được lọc theo số lượng mua hàng của người tiêu dùng.

1. Shopkeeper
Shopkeeper là một trong những mẫu theme bán hàng với những tính năng hoàn thiện tuyệt vời hiện nay. Với mức giá $45.95 cho bản đầy đủ và $35.00 cho bản demo, bạn đã có thể trải nghiệm mẫu theme wordpress bán hàng này. Shopkeeper được xây dựng với mục tiêu xử lý hàng hóa một cách dễ dàng và tiết kiệm thời gian dựa cho người quản lý website. Các hệ thống kiểm kê và quản lý danh mục vô cùng đơn giản, thông qua các plugin linh hoạt của WooCommerce. Bên cạnh đó, Shopkeeper còn cung cấp đến người dùng các đồ họa với độ phân giải cao, hình ảnh Retina sắc nét. Và nét độc đáo khiến Shopkeeper được ưa chuộng rộng rãi, đó là nền tảng giải mã nguyên bản, có nghĩa là khách hàng của bạn có thể ghé thăm website bằng mọi thiết bị hỗ trợ, diễn đàn hay mọi kích cỡ màn hình.


2. Bookstore
Đẹp, sắc nét và hiện đại là ba ưu điểm của Bookstore giúp người sở hữu đơn giản hóa được quá trình xây dựng website, phù hợp cho cửa hàng sách, thư viện, ebook, các ứng dụng phần mềm hoặc có thể được sự dụng để tạo ra các trang web liên kết nhằm tăng sự hiện diện khi tìm kiếm. Không có bảng điều khiển với nhiều các thiết lập như những mẫu theme wordpress bán hàng khác, tất cả các điều chỉnh chủ đề của Bookstore đều cho phép quản trị viên xem trước những thay đổi trong một khoảng thời gian thực. Bookstore cũng tương thích với tất cả các thiết bị di động hiện đại.


3. Marketify
Nếu bạn đang tìm một mẫu theme theo hơi hướng hiện đại và cung cấp đầy đủ các yêu cầu cơ bản cần thiết để bạn quảng bá và bán các sản phẩm trực tuyến, thì Marketify hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Marketify trong việc tạo ra bất kỳ loại cửa hàng trực tuyến bán các mẫu template website, hình ảnh, phông chữ, file âm thanh, video, hoặc bất kỳ loại hình sản phẩm kỹ thuật số nào. Mẫu theme wordpress này tùy biến khá linh hoạt, cho phép người sở hữu thay đổi màu sắc, phông chữ, hình nền và các khía cạnh khác theo chủ đề. Nó còn được tích hợp tính năng đăng nhập thông qa các mạng xã hội nhằm thúc đẩy quá trình đăng ký thành viên. Khách hàng cũng có thể đánh giá mà review về các ưu khuyết điểm của sản phẩm giúp khách hàng tiềm năng có sự lựa chọn đúng đắn.

Năm 2016, khi xu hướng đơn giản bắt đầu lên ngôi, các mẫu theme wordpress bán hàng đơn sắc, càng mang tính ứng dụng cao, càng được ưa chuộng mạnh mẽ. Và đây cũng chính là lý do các mẫu theme bán hàng trên luôn được khách hàng ưa tiên lựu chọn và tin dùng.