1. Hiện tại diễn đàn đang trong thời gian khắc phục lỗi nên thành viên chưa đăng bài được. Mình sẽ cố cập nhật trong thời gian sớm nhất. Mong các bạn thông cảm. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Những mẫu lăng mộ bằng đá được những nghệ nhân chế tác

Thảo luận trong 'Rao vặt linh tinh' bắt đầu bởi hoagyenn, 15/12/16.

 1. hoagyenn

  hoagyenn Member

  Tham gia ngày:
  12/6/16
  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những mẫu lăng mộ bằng đá được những nghệ nhân chế tác

  Trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân mỗi một ngày tính trung bình có thể đưa ra rất nhiều những sản phẩm khác nhau với những mức bán lăng mộ đá cũng khác nhau. Với những cơ sở cũng như tổng số trung bình của những nghệ nhân trong mỗi một cơ sở chế tác đá lên đến 6 đến 7 người và với số lượng ấy những nghệ nhân tạo nên những mẫu sản phẩm khác nhau. Những sản phẩm giá mộ đá xanh bằng đá cũng như tất cả những sản phẩm khác chúng không hề đúng độc lập mà chúng còn có thể được kết hợp với những sản phẩm mẫu lan can đá khác để tạo nên những mẫu sản phẩm, những khu sản phẩm khác với nhiều những khía cạnh khác nhau.
  [​IMG]

  Ngày nay với những sản phẩm mà những nghệ nhân xây dựng nên chúng tôi đã thiết kế, kết hợp những sản phẩm giá cuốn thư đá khác nhau thành một khu lăng mộ bằng đá với những sản phẩm khác nhau và với những sản phẩm ấy mọi vấn đề về tâm linh đều được hoàn thiện một cách đầy đủ nhất, hoàn thiện nhất từ trước đến nay. Hoàn thiện cả về ý nghĩa cũng như hoàn thiện về chất lượng. Việc động bộ hóa tất cả những sản phẩm giá lăng mộ đá lại với nhau đều thể hiện nên những ý nghĩa, những nét đẹp khác nhau bên cạnh ấy thì những sản phẩm ấy cũng có những chất lượng, thời gian sử dụng hoàn toàn giống nhau mà điều đó là một trong những điều mà những công việc trong tâm linh cần chú ý. Hàng năm cứ vào thời điểm, tháng cuối cũng của một năm (tháng ấm lịch), tháng 12 là khoảng thời gian thích hợp để thực hiện những công việc tâm linh như xây dựng mộ đá ninh vân với những phần mộ cho những người đã khuất.
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...