• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những mẫu giường tầng trẻ em không thể bỏ qua khi mua

T

thuybabi

Guest
#1
Các phong cách giường tầng dành riêng cho trẻ em thường chỉ nhìn thôi là cả những người lớn như chúng ta cũng thấy yêu thích rồi. Ngay bây giờ, cùng khám phá để chọn lựa cho con trẻ nhà mình kiểu Giường tầng gỗ xinh xắn, đáng yêu nhé!Có thể phân tách thành giường tầng (tìm hiểu thêm ghế rung cho bé) theo loại truyền thống, giường tầng hộp, giường 3 tầng và giường tầng hiện đại kết hợp không gian. Theo kiểu truyền thống giường tầng bao gồm 2 mẫu giường đơn cùng kích thước đi liền với một cầu thang nối.. Loại giường này được chế tạo bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên cao cấp, sắt sắp xếp hai giường nằm liền nhau 1 ngăn trên 1 ngăn dưới với độ cao cố định, kết cấu chắc chắn Giường tầng hộp ở bên dưới gầm giường có thể đặt thêm 1 giường đơn phác thảo một cách đơn giản dựa vào giường ngủ thông dụng. Vì sử dụng từ nguyên liệu gỗ tự nhiên đã được xử lý cho nên các sản phẩm giường tầng hộp có tính năng giảm mối mọt và ẩm mốc tốt hơn. Kiểu Giường tầng được dùng nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây chính là giường 3 tầng được thiết kế với phong cách mới nhất có hình thức sang trọng. Các con có thể nằm ngủ ở hai giường tầng bên dưới, ngăn ởtrên được dùng để chứa và xếp ngăn nắp đồ dùng.. Giường tầng hiện nay không chỉ được thiết kế 2 giường nằm theo phong cách truyền thống còn được thiết kế kèm theo ngăn kéo đặt quần áo, sách báo, bàn học,....đáp ứng hiệu quả các mong muốn thiết yếu nên có trong căn phòng của bé yêu.. Đây là thiết kế giường rất tiện lợi, phối hợp hài hòa giữa màu sắc và phong cách bố trí phòng ngủ.. Kiểu giường tầng hiện đại phù hợp khi bạn muốn kết nối toàn bộ các chi tiết trong căn phòng lại với nhau, sắm trong 1 lần và cùng một phong cách cho mọi thứ.. Mẫu sản phẩm giường tầng hiện đại này sẽ mang đến một góc sinh hoạt vô cùng thú vị cho bé.


Giường tầng vô cùng phong phú mẫu mã, nguyên liệu và phong cách, Babimart.com tự hào chính là nơi chuyên cung cấp các chiếc giường tầng gỗ dành cho trẻ với mức giá hợp lý, chất lượng tốt, đảm bảo tính thẩm mỹ. Ba mẹ có thể trực tiếp vào tìm kiếm nhiều đồ nội thất giường tầng trẻ em tại các hệ thống shop Babimart hoặc truy cập vào website Babimart.com để mua cho con yêu món đồ ưng ý nhất!
 
Top