• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những mẫu giường tầng đẹp

  • Thread starter anhhoaintv12345
  • Start date
A

anhhoaintv12345

Guest
#1
Giường tầng được sử dụng rộng rãi trong những kí túc xá sinh viên, học sinh hay công nhân. Tuy nhiên, trong xu hướng hiện đại, giường tầng lại được ưu ái sử dụng trong những không gian nội thất gia đình. Với những mẫu thiết kế cầu kì và cách điệu hơn, giường tầng được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng.
Vì vậy, mà bên cạnh những sản phẩm như bàn hòa phát, ghế văn phòng, két an toàn...thì giường tầng Hòa Phát là dòng sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2015. Những mẫu giường tầng mà Hòa Phát giới thiệu sau đây sẽ làm bạn thích thú và bất ngờ.


Giường tầng giúp tiết kiệm diện tích cực tốt. Bạn thấy đấy, chiếc giường tầng này như một ngôi nhà thu nhỏ, có thể làm nơi học tập, giải trí và nghỉ ngơi rất tốt.


Giường tầng rất dễ để biến tấu, để tạo nên những chiếc bàn làm việc, bàn họp hay những chiếc tủ quần áo cực kì tiện lợi. Chiếc giường tầng sắt với thiết kế đơn giản, hiện đại này sẽ là một gợi ý thông minh cho bạn.

Để sở hữu những mẫu giường tầng đẹp nhất, chất lượng nhất cho không gian của bạn, hãy liên hệ với nội thất Hòa Phát để được tư vấn tốt nhất. Để tham khảo những mẫu sản phẩm đa dạng, vui lòng truy cập vào địa chỉ hoaphatmienbac.com để biết thêm thông tin chi tiết.
 
Top