• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những mẫu giường mua nhiều đầu năm 2016

S

simon285

Guest
#1
Giường gấp, giường tầng sắt, giường gỗ… chính là những mẫu giường thông dụng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay của Xuân Hòa. Vì no đem lại nhiều lợi ích cũng như việc sử dễ dàng.

Giường gấp văn phòng giá rẻ là một trong số những mẫu giường mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn hôm nay. Chiếc giường gấp này giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ đâu nhé, vì được làm từ công ty nội thất hàng đầu Việt nam là công ty Xuân hòa, với thương hiệu và nhiều năm trong nghề Xuân hòa luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.


Giường tầng giá rẻ
là mẫu giường thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chiếc giường này là sản phẩm quen thuộc cho gia đình nào có 2 bé vì vừa giúp bạn dễ quản lý hai con hơn, vừa tiết kiệm diện tích trong nhà lại vừa tạo cho hai bé thân thiết nhau nhiều hơn.

Một mẫu giường tầng sắt thứ 2 bạn có thể tham khảo.Ẩn sau tấm vách ngăn với phòng khách, giường tầng sắt này có thiết kế khá đặc biệt, tầng 1 của chiếc giường không giống với những chiếc giường khác mà nó là không gian thoáng để máy tính và những vật dụng khác. Cũng thật là tiện ích cho bạn khi sử dụng.

Đây là những mẫu giường được mua nhiều đầu năm 2016.Nếu bạn thích mẫu sản phẩm nào thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi có giá thành ưu đãi nhất.
 
Top