• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những mặt hàng tủ tài liệu văn phòng uy tín

N

noithat123

Guest
#1
Khi chúng ta đã có nhu cầu tìm hiểu và mua tủ tài liệu thì đã có mục đính cũng như hiểu biết về tính năng của nó mang lại cho chúng ta những gì trong quá trình sử dụng. Một chiếc tủ tài liệu trong văn phòng là điều chúng ta thường thấy và nó như là một phần linh hồn trong văn phòng, không thể chối bỏ những lợi ích mang lại từ chúng.

Đối với người làm việc văn phòng thì những chiếc tủ đựng tài liệu, sổ sách đã quá mức là quen thuộc và cũng như là một điều thiết yếu. Tủ tài liệu có nhiều loại khác nhau như tủ cao, tủ treo,hộc di động,…. luôn đa dạng về chủng loại cũng như kích thước, màu sắc. Nhưng không phải ai cũng có thể mua cho phòng làm việc của mình những chiếc tủ phù hợp có chất lượng tốt và giá cả hợp lý, vì ngoài thì thị trường giờ có rất nhiều mẫu mã, hình dáng, chất liệu khác nhau để đánh lừa thị giác của người mua.
Để giúp bạn có thể chọn được những chiếc tủ ưng ý chúng tôi xin đưa ra một số thương hiệu nổi tiếng để bạn tham khảo:
Tủ tài liệu Fami
Là một trong những nhãn hiệu nội thất nổi tiếng, Fami luôn đưa ra những mặt hàng có chất lượng cũng như giá cả hợp lý nhất, mặt hàng đa dạng, màu sắc phong phú phù hợp với mọi môi trường sử dụng. Tủ tài liệu Fami chủ yếu là dòng tủ gỗ văn phòng, đặc biệt là các loại tủ thấp, tủ treo tường, hay các dòng tủ SME với thiết kế đường nét đẹp trẻ trung. Đặc biệt Fami có dòng sản phẩm rất tiện lợi là hộc di động sử dụng đi kèm với bàn làm việc nhân viên, đây cũng có thể coi là chiếc tủ nhỏ di động đa năng cho văn phòng.

Tủ tài liệu 190
Nói đến nội thất văn phòng chúng ta không thể không nói tới nội thất 190, luôn đi đầu trong ngành nội thất nói chung và nội thất văn phòng nói riêng. 190 cam kết luôn tung ra thị trường những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, hình dáng sang trọng nhất và giá cả tốt nhất cho người mua, các dòng tủ tài liệu mà nội thất 190 sản xuất chủ yếu là ]tủ sắt văn phòng, tủ locker đựng đồ cá nhân…đây cũng là thế mạnh của 190 trong những năm qua.

Tủ tài liệu Hòa Phát
Thương hiệu Hòa Phát đã có từ rất lâu và nó đã được người dùng biết đến rất nhiều, các sản phẩm tủ tài liệu Hòa Phát khá đa dạng từ kích thước, mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu cho đến màu sắc. Thiết kế của tủ Hòa Phát khá cầu kỳ nó có thể đáp ứng được cả những khách hàng khó tính nhất, tiêu biểu như các dòng tủ dành cho giám đốc, lãnh đạo, các dòng tủ văn phòng HR đều được thiết kế rất đẹp có nhiều ngăn, nhiều khoang, với dòng tủ SV thì đơn giản hơn dành cho những văn phòng có diện tích nhỏ.
 
Top