• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Những lý do mà bạn phải sử dụng lưới bảo vệ

  • Thread starter hoangvieta9
  • Start date
H

hoangvieta9

Guest
#1
Hiện nay nhu cầu sinh sống trong các căn hộ, chung cư cao tầng đang tăng rất nhiều nhưng vẫn tiềm ẩn nguy cơ không an toàn cho các gia đình. Để giải quyết vấn đề này, giải pháp hữu hiệu và hiệu quả nhất đó chính là sử dụng Lưới bảo vệ giá rẻ để đảm bảo an toàn cho gia đình và người thân, có thể biến nơi này thành nơi giải trí, thư giãn. Hơn thế nữa còn đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ thoái mái vui chơi, đùa nghịch mà không sợ bất cứ điều gì.
Luoi bao ve an toan ban công được thiết kế thông minh và vô cùng chắc chắn, giúp không gian ban công luôn thoáng mát mà không hề làm ảnh hưởng tới tầm nhìn và kiến trúc cảnh quan. Đối với các thiết kế bảo vệ thông thường khác như mà chuồng cọp, khung sắt... thì khi mà hỏa hoạn hay cháy mổ xảy ra bạn sẽ không thể nào mà thoát được ra ngoài. Khi sự cố xảy ra, bạn chỉ cần dùng kìm bấm cáp chuyên dụng để cắt cáp là có thể thoát ra ngoài hay cầu cứu mọi người xung quanh.
Các chất liệu làm nên lưới bảo vệ đó chính là các sợi cáp inox có đô dẻo dai và bền chắc nên bảo vệ được an toàn và tuyệt đối. Thế nên các bé sẽ thoải mái mà vui chơi mà không lo xảy ra té ngã và những lúc bé ở một mình bán sẽ yên tâm hơn khi bé leo trèo và không lo té ngã. Mọi nguy hiển tiềm tàng từ ban công hay cầu thang đều không thể xảy ra.

Các sợi cáp inox của lưới bảo vệ hay lưới an toàn được xoắn vào nhau nên có khả năng chịu lực cao khi được đan với nhau với khoảng cách 5cm bằng các ốc vít gắn lên thanh nhôm chuyên dụng được gắn lên trên trần hay lan can tạo nên độ chắc chắn rất cao. Chúng chịu được một lực kéo rất lớn lên tới 950N( khoảng 90kg) và lớp vỏ ngoài được bọc một lớp nhựa dẻo HDPE hay PE chống được bào mòn và mọi điều kiện khắc nghiệt.

Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Cửa hàng: Số 146 Mễ Trì Từ Liêm Hà Nội
 
Top