• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

những lý do mà bạn nên mua laptop cũ dell latitude e6430

#1
Dell latitude e6430 là dòng máy tính xách tay của thương hiệu Dell được sản xuất theo phong cách và hướng đến Đối tượng khách hàng doanh nhân, được ra đời đầu tiên vào năm 2013 đến nay dòng sản phẩm này được xuất hiện trên thị trường với dạng laptop cũ rất nhiều tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên nhiều người vẫn đang phân vân có nên mua laptop cũ Dell latitude e6430 hay không cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hiện nay các dòng laptop cũ Dell latitude e6430 được bày bán tại các cửa hàng bán laptop cũ HCM đặc biệt là tại sanhangngoai.com là những chiếc laptop cũ được nhập khẩu chủ yếu từ các cơ quan văn phòng tại Mỹ và châu Âu. Các dòng máy này thường là các máy đã hết hạn bảo hành hay các máy được các doanh nghiệp thanh lý hàng loạt.

Các chiếc laptop cũ Dell latitude e6430 được trải qua quy trình kiểm tra kỹ càng nhằm loại bỏ những máy có cấu hình sáu Vật chất lượng kém để đảm bảo các máy được bán ra vẫn còn chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

laptop-cu-dell-latitude-e6430-i5-3320m-1.jpg


Tuy là những chiếc laptop cũ tuy nhiên những chiếc laptop cũ Dell latitude e6430 này được bán tại sanhangngoai.com là những chiếc máy có hình thức gần như mới và thậm chí đôi khi có những máy mới đến 99 98%.

Ngoài ra giá bán của những chiếc laptop cũ Dell latitude e6430 này được công bố rõ ràng trên website chính thức của công ty và đó cũng là giá mà công ty cam kết là mức giá tốt nhất cho người tiêu dùng phù hợp với đại đa số người dùng hiện nay.

Ngoài ra khi bạn mua laptop cũ Dell latitude e6430 tại sanhangngoai.com bạn sẽ được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất. Với mức giá trên dưới 5 triệu đồng cho một chiếc laptop cũ thì đây là những dòng laptop mà chúng tôi đánh giá là có mức giá thành phù hợp nhất đối với đại đa số người dùng và cấu hình tương đối ở nhất so với nhiều dòng máy laptop cũ hiện nay tại tphcm.
 
Top