Những lý do làm răng bạn bị ố vàng

#1
Nụ cười là món trang sức quyến rũ nhất mà con người có thể trang bị cho mình mọi nơi mọi lúc. Món trang sức này hợp với mọi trang phục, đặc biệt khi bạn có một hàm răng trắng bóng. Bạn có thể giúp những người xung quanh cảm thấy yêu đời hơn chỉ bằng 1 nụ cười khích lệ. Dù cho nụ cười thật dễ dàng để chia sẻ, nhưng đôi khi bạn e ngại điều đó chỉ vì hàm răng ố vàng do khói thuốc.

Những lý do làm răng bạn bị ố vàng
Thuốc lá ảnh hưởng xấu đến những bộ phận nhỏ nhất trong cơ thể bạn. Hàm răng của bạn được bao bọc mởi một lớp men sứ tự nhiên. Khi lớp men sứ này bị phá huỷ, những chất cặn bã có thể dễ dàng lưu lại vết ố trên răng. Những người hút thuốc lá thường không tự tin vào hàm răng của mình, bởi nicotine và hắc ín trong thuốc lá có thể khiến răng chuyển sang màu vàng ố.

Có hai dạng biến màu của răng: bên trong và bên ngoài. Biến màu trong răng diễn ra bên trong răng bạn, là nguyên nhân chính gây mất fluor trong răng ở trẻ em. Biến màu ngoài răng diễn ra khi có những vết ố bám trên bề mặt răng nếu uống quá nhiều thức uống chứa caffeine như cà phê và cola.

Tuy nhiên, vẫn còn những lý do khác gây ra chứng ố răng, như vệ sinh
răng miệng kém và những thói quen xấu. Chứng ố răng thường liên hệ trực tiếp với sự lão hoá. Khi già đi, phần lõi của răng được gọi là ngà răng sẽ chuyển vàng. Lớp men sứ bọc quanh răng mỏng dần khiến ngà răng lộ ra ngoài. Chế độ ăn uống cũng là nguyên nhân gây ra chứng ố răng. Nếu khẩu phần răng chứa niều tannin, răng sẽ dễ ố vàng. Bạn không nhất thiết phải từ bỏ hoàn toàn thức ăn mình yêu thích, chỉ cần giảm bớt lượng tannin gây ố răng mà thôi.
Nụ cười chẳng mất tiền mua, thuốc lá thì không quá đắt đỏ, thế nhưng cái giá bạn phải trả cho sức khoẻ răng miệng của mình là vô cùng to lớn. Bạn nên chăm sóc răng miệng thật kỹ lưỡng, và tốt hơn nữa, hãy bỏ thuốc lá ngay hôm nay và chăm sóc răng miệng thật tốt

Các bạn có thể tìm hiểu thêm việc tẩy trắng răng với miếng dán Viva White. Sản phẩm nhập khẩu mỹ đã được bán tại thị trường việt nam gần 2 năm.
Hotline tư vấn sản phẩm: 0916.367.088
Website: vivawhite.vn