1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ Bosch

Thảo luận trong 'Điện lạnh - Điện gia dụng' bắt đầu bởi vannamduong, 26/2/16.

  1. vannamduong

    vannamduong New Member

    Tham gia ngày:
    14/8/15
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Bếp từ Bosch cao cấp hiện nay không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, Bếp với thiết kế hiện đại, tính năng thông minh đem đến nhiều tiện ích cho người dùng. Bếp từ Bosch được đánh giá là dòng bếp cao cấp hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.
    [​IMG]

    >> Bếp từ Bosch của Đức có những điểm gì nổi bật
    Dưới đây là một số ưu nhược điểm của bếp.
    Ưu điểm:
    + Hiệu suất sử dụng của bếp lên tới 90% trong khi các dòng bếp điện chỉ đạt hiệu suất là 60 – 70 %,lượng nhiệt dư thất thoát ra ngoài hầu như là không có
    +Thời gian nấu nướng của Bếp từ Bosch khá nhanh, tiết kiệm khoảng 1/2 thời gian so với sử dụng bếp gas
    + Bếp từ dùng khá an toàn khi bạn bật bếp mà chưa đặt nồi thì bếp không sinh nhiệt, khi bạn sử dụng xong tắt bếp đi thì vùng nấu chỉ mất khoảng từ 5 – 10 phút là nguội
    Nhược điểm:
    - Bếp sinh nhiệt trên bề mặt bếp nên thời gian sinh nhiệt khá nhanh, chính vì vậy những món ăn thích hợp dùng để nấu cho bếp từ nhất là các món nhiều nước như : Luộc gà, luộc thịt, luộc rau, đun nước …….
    - Bếp kén nồi chỉ dùng được những loại xoong nồi đáy nhiễm từ còn lại tất cả các loại chất liệu khác như : inox 304, đất, thủy tinh, gang, thép…. đều không sử dụng được
    Sử dụng bếp từ Bosch cần tránh:
    + Tránh kéo lê xoong nồi trên bề mặt bếp vì có thể làm xước hoặc mờ màu sắc bề mặt kính
    + Tránh đặt bất kỳ đồ vật kim loại nào như dao, dĩa hay vung nồi lên trên bề mặt bếp vì có thể tỏa nhiệt làm nóng chúng gây nguy hiểm.
    + Sau khi sử dụng mặc dù đã tắt bếp nhưng bề mặt bếp vẫn còn nóng do nhiệt lượng từ đáy nồi nấu truyền qua, do đó bạn tránh chạm vào vùng nấu cho đến khi biểu tượng “H” biến mất.
    XEM THÊM: Bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Users found this page by searching for:

  1. bep tu tai 304 xa dan

Đang tải...