Những lưu ý khi muốn tăng kích thước vòng 1

#1
Hầu hết phụ nữ sử dụng áo ngực kỳ diệu và push-up để nâng cao nhìn về bộ ngực của họ và làm cho nó có vẻ lớn hơn và trong khi những có thể làm việc tốt dưới quần áo của bạn, bạn vẫn có thể là xấu hổ khi phải cởi quần áo trước mặt anh chàng nóng bạn chỉ gặp hoặc trước mặt bạn bè của bạn với bộ ngực vui tươi và dày hơn một chút.
Rất nhiều phụ nữ chạy ra để ipnk tăng kích thước vòng 1 của bộ ngực của họ thông qua các ca phẫu thuật cấy ghép ngực nhưng tôi tự hỏi, nếu hầu hết các phụ nữ biết rằng có những cách tự nhiên để tăng cường ngực mà không cần phải đi theo con dao.
rong bài viết này, tôi sẽ dạy cho bạn 3 cách hiệu quả để phát triển ac cup ngực hoặc thậm chí D cup ngực nếu bạn mong muốn.

Nhưng trước tiên, chúng ta hãy hiểu những yếu tố chịu trách nhiệm cho sự phát triển vú và làm thế nào để nâng cao chúng.
Bạn tham khảo: pink thuốc tăng vòng 1
sự phát triển vú có thể được thực hiện bởi các hormone sinh dục nữ được gọi là Estrogen. Đàn ông có nồng độ cao hơn của testosterone, trong khi phụ nữ đã estrogen thay thế. Đây là lý do tại sao những người đàn ông không phát triển ngực trong khi phụ nữ làm.
hormone Estrogen này chịu trách nhiệm cho tất cả các phẩm chất nữ tính trong những phụ nữ như những đường cong nữ tính, ngực và các tính năng nữ tính độc đáo khác.
Bây giờ, để làm tăng sự phát triển của vú, có một nhu cầu để làm tăng mức độ estrogen trong cơ thể. Điều này có thể được thực hiện bằng cách ăn đúng loại thực phẩm chức năng bhip việt nam có chứa phytoestrogen. Điều này sẽ giúp bạn có được bộ ngực lớn hơn nhanh chóng mà không cần phẫu thuật và cũng bảo vệ bạn chống lại một số bệnh như ung thư vú, bệnh tim, ung thư ruột và rối loạn não.
Một số các loại thực phẩm có chứa các thuộc tính phytoestrogen bao gồm hạt giống cỏ cà ri, hạt óc chó, quả hồ trăn, hạt lanh, hạt vừng và hạt cây thì là. sản phẩm đậu nành cũng rất tốt vì vậy cảm thấy tự do để thưởng thức trong sữa chua đậu nành, sữa đậu nành, bột protein đậu nành và đậu phụ.
Các thực phẩm khác như mầm lúa mì, ngô, quinoa, yến mạch, millets, lúa mạch, đậu xanh, thịt gà, lá cỏ cà ri, dưa chuột, garlics, cà rốt, củ cải, alfafa, nhân sâm, rễ cam thảo, táo, quả mâm xôi, dâu tây, quả lựu, đào và lúa mạch đen .
2. Massage ngực của bạn thường xuyên
Trái ngược với những gì rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng, xoa bóp ngực của bạn sẽ không làm cho nó chùng. Thay vào đó, nó sẽ giúp tăng cường lưu thông máu đến bộ ngực mà sẽ lần lượt thúc đẩy tăng trưởng. Xoa bóp ngực của bạn cũng là một cách tốt để ngăn ngừa ung thư vú.
Đối với một massage vú hiệu quả, bạn có thể thử sử dụng một loại kem nở ngực. Hãy tìm một trong đó có chứa thành phần tự nhiên như Vitamin E, Fenugreek, Aloe Vera, Shea Butter, Dandelion, Kelp, vv Tất cả những thành phần tự nhiên giúp tăng sự phát triển của ngực của bạn mà không cần phẫu thuật. Khi bạn làm điều này, tôn giáo, trong thời gian không, bạn sẽ có đốm ngực